Thứ Tư, ngày 21/03/2018 15:03 PM (GMT+7)

Nga lần đầu chào hàng hệ thống chỉ đạo quân đội tân tiến cho Ấn Độ

authorVũ Duy (Theo Sputniknews) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 09:57 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sputniknews ngày 28.3 dẫn lời một nguồn tin thuộc Tổng Công ty sản xuất thiết bị Liên bang Nga (UIMC) cho biết UIMC sẽ chào hàng lần đầu tiên hệ thống chỉ đạo quân đội hiện đại với Ấn Độ.

   

 nga lan dau chao hang he thong chi dao quan doi tan tien cho an do hinh anh 1

Hệ thống chỉ đạo quân đội tân tiến của Nga. Ảnh: Sputnik

Thông tin trên được đưa ra trong khuôn khổ triển lãm quốc phòng Ấn Độ năm 2016 (Defexpo India 2016) diễn ra từ ngày 28-313 tại Naqueri Quitol, bang Goa miền tây Ấn Độ. UIMC cùng nhiều nhà thầu khác của Nga tham gia triển lãm trên.

“Các chuyên gia của chúng tôi hợp tác với hãng xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport sẽ giới thiệu hệ thống điều hành tự động cho các đơn vị chiến thuật và các thiết bị, một phần của hệ thống nói trên cho phía Ấn Độ lần đầu trong khuôn khổ Defexpo India 2016”, nguồn tin nói với hãng tin RIA Novosti.

Các hệ thống chỉ đạo quân đội tự động cho phép binh sĩ quân đội điều khiển trang thiết bị quân đội và do thám thông qua hệ thống điều hành thông tin với mục tiêu tăng cường tính hiệu quả của khâu chỉ đạo quân đội.

UIMC là công ty con của Tổng Công ty công nghệ quốc gia Nga Rostec vốn được thành lập để đảm bảo việc chế tạo các sản phẩm công nghệ cao có tính cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống thông tin liên lạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thủ tướng Anh Theresa May được cho là đã nới lỏng các yêu cầu áp...
Các nhà ngoại giao Nga bị chính quyền Anh tuyên bố quy chế persona...
Mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn nữa là những gì Tổng thống Vladimir...