Thứ Tư, ngày 17/01/2018 04:54 AM (GMT+7)

Người đàn ông ở trong chuồng cùng 150 con chó

authorTrà My - Mirror Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 15:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giúp đỡ và nhận nuôi 150 con chó, ông Scarr đã tự xây một chuồng chó khổng lồ và ở cùng chúng.

   

 nguoi dan ong o trong chuong cung 150 con cho hinh anh 1

Scarr đã xây chuồng chó khổng lồ và ở cùng 150 con chó bị bỏ rơi

Khi Karl Scarr, một người đàn ông rất yêu động vật chuyển đến Maroc và nhìn thấy nhiều con vật bị bỏ rơi, ông biết là ông cần phải giúp đỡ chúng.

Từ lâu Scarr đã rất yêu chó. Khi ông nhìn thấy rất nhiều chú chó bị bỏ rơi ở Maroc, ông đã xây một chuồng chó khổng lồ. Chính ông chuyển vào đó và ở cùng 150 con chó.

Scarr, từng là một người lái xe taxi và một nhà động vật học, đã xây một căn nhà cho chó rộng 4m, dài 10m. Ông nói những chú chó ở đây được đối xử như khách của một khách sạn 5 sao. Scarr thậm chí còn cho phép những con chó ngủ trên giường, rúc dưới chăn và nằm trên gối của mình.

 nguoi dan ong o trong chuong cung 150 con cho hinh anh 2

Scarr và chú chó Khan thường xuyên ngủ cùng nhau

"Thực sự tôi còn không có không gian và thời gian riêng cho mình, cuộc sống trong một chuồng chó không hề dễ dàng", ông tiết lộ

 “Trở thành người dẫn đầu của một đàn chó đông như vậy yêu cầu sự tập trung tuyệt đối và sự cảnh giác mọi lúc mọi nơi: xem chừng rắn, bọ cạp nguy hiểm, hoặc ngăn cản những con chó đánh nhau. Nhưng đây là một sự hy sinh mà tôi sẵn sàng thực hiện để bảo vệ loài động vật tuyệt vời. Hầu hết những con chó tôi nuôi đều đã từng bị lạm dụng hoặc bỏ rơi.”

 nguoi dan ong o trong chuong cung 150 con cho hinh anh 3

Ông cho phép chúng nằm trên gối, rúc vào chăn của mình

Scarr có hẹn với bác sĩ thú y hàng ngày, trước khi đi vòng quanh thành phố để tìm xem có chú chó nào bị bỏ rơi hay không.

Ông cũng phải dọn dẹp tổng cộng 30 kg phân động vật mỗi 18 tiếng. Scarr có ý định liên hệ với Kỉ lục Guiness trong tuần tới, và tin rằng mình sẽ phá vỡ kỉ lục.

 nguoi dan ong o trong chuong cung 150 con cho hinh anh 4

Cứ mỗi 18 tiếng, ông phải dọn khoảng 30 kg phân động vật

Scarr cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về hành vi của chó kể từ khi ông mở “Khu bảo tồn động vật hoang dã” ở Tangier, Maroc 4 năm trước. Việc thiếu các khu bảo tồn động vật và thiếu giáo dục công chúng đã thúc đẩy ông tạo ra một trong những trung tâm tư nhân đầu tiên ở Tangier vào năm 2012.

Scarr từ đó đã nuôi dưỡng hơn 1.000 con vật, một số con đã được chủ mới nhận nuôi. Ông bắt đầu lịch trình hàng ngày của mình từ 4h sáng để chăm sóc đàn vật nuôi và dọn sạch chuồng trại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hyon Song Wol, trưởng nhóm nhạc nữ Moranbong của Triều Tiên và được...
Sau 2 lần thoát chết vì bị ám sát hụt, trùm mafia khét tiếng bậc...
Một báo cáo vừa bị rò rỉ của Lầu Năm góc lần đầu xác nhận tin đồn...