Thứ Tư, ngày 20/11/2019 17:01 PM (GMT+7)

Nhà tiên tri Mexico dự đoán số phận trùm ma túy El Chapo trong tù

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Hai, ngày 02/09/2019 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhà tiên tri Mexico nổi tiếng đã đưa ra dự đoán rằng trùm ma túy El Chapo sẽ chết trong tù vì đau tim.

   

 nha tien tri mexico du doan so phan trum ma tuy el chapo trong tu hinh anh 1

Nhà tiên tri Mexico (phải) đưa ra dự đoán về số phận trùm ma túy El Chapo.

Theo Daily Star, nhà tiên tri Mhoni Vidente thậm chí còn đưa ra chính xác thời điểm El Chapo chết trong tù. Đó là ngay trong năm nay. Mhoni nói đó là những gì bà nhìn thấy về tương lai phía trước của trùm ma túy El Chapo.

Nhà tiên tri Mhoni sống ở Monterrey, thủ phủ của tỉnh Nuevo Leon, Mexico. Mhoni cho rằng việc bị nhốt trong nhà tù an ninh nghiêm ngặt khiến El Chapo bị trầm cảm và lên cơn đau tim.

"Không có gì là trùng hợp trong cuộc sống, mọi việc xảy ra đều có lý do. Năm nay, tôi nghĩ El Chapo sẽ chết vì đau tim", nhà tiên tri Vidente dự đoán.

Mariel Colon luật sư của El Chapo nói trùm ma túy đang trong tình trạng sức khỏe xấu, tầm nhìn kém dần. Mariel nói El Chapo bị cô lập trong tù và không một ai ở đó biết nói tiếng Tây Ban Nha.

Trước đó, nhà tiên tri Vidente từng dự đoán chính xác cái chết của cựu danh thủ bóng đá CLB Arsenal là Antonio Reyes và việc Công nương Meghan Markle sớm mang bầu sau khi thành hôn với Hoàng tử Harry.

El Chapo nổi tiếng là một trong những trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới. Ở giai đoạn đỉnh cao quyền lực, El Chapo từng chỉ huy băng đảng Sinaloa và nắm trọn tuyến đường buôn ma túy sang Mỹ.

Trước khi bị dẫn độ và xét xử tại Mỹ, El Chapo từng hai lần vượt ngục. Năm 2015, El Chapo trốn khỏi nhà tù Altiplano qua một hầm ngầm do đàn em đào. Vài tháng sau, nhà chức trách Mexico mới bắt được trùm ma túy và đưa sang Mỹ xét xử.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Con trăn "khủng" phát hiện con báo và tấn công con mồi, những tưởng...
Một thanh kiếm 3.000 năm tuổi từ thời kỳ đồ đồng đầu tiên được khai...
Người ngoài hành tinh được cho là từng vô hiệu hóa các vũ khí hạt...