Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 20:05 PM (GMT+7)

Nhân viên vườn thú bị sư tử vồ chết ở Mexico

authorHuy Phong (Theo Daily Mail) Thứ Ba, ngày 20/03/2018 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nhân viên vườn thú ở Mexico quên khóa cửa chuồng thú dữ trong lúc dọn vệ sinh, và con sư tử đã mở được cửa chuồng.

   

 nhan vien vuon thu bi su tu vo chet o mexico hinh anh 1

Gustavo Serrano Carabajal được phát hiện tử vong trong chuồng sư tử của vườn thú Nicolas Bravo ở thành phố Tulancingo, bang Hidalgo, Mexico.

Sự việc xảy ra tại vườn thú Nicolas Bravo ở thành phố Tulancingo, bang Hidalgo, Mexico. Nhân viên Gustavo Serrano Carabajal, 28 tuổi, quên khóa cửa chuồng sư tử trước khi dọn vệ sinh khu vực nuôi nhốt loài thú hung dữ này.

Trong khi Carabajal đang dọn vệ sinh, thì con sư tử đã mở được cửa chuồng và lao tới cắn vào cổ nạn nhân. Các nhân viên khác của vườn thú sau đó phát hiện Carabajal nằm bất động trong chuồng sư tử.

Carabajal tử vong trước khi xe cấp cứu tới vườn thú Nicolas Bravo. Fernandez Perez Romero, thành viên hội đồng thành phố Tulancingo, nói với các phóng viên rằng con sư tử không bị bắn hạ cho dù nó đã giết chết nhân viên vườn thú.

Ông Romero cho biết các nhà chức trách sẽ làm việc để thắt chặt các biệt pháp an toàn kh tiếp xúc với động vật nuôi nhốt.

Theo ông Romero, vườn thú Nicolas Bravo gần đây đã tiến hành nâng cấp các tiêu chuẩn an toàn. Các công việc bao gồm thiết kế lại khu nuôi nhốt loài mèo lớn và xây dựng mới hàng rào bảo vệ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thi thể các nhà leo núi mới được thu hồi sau hơn nửa thế kỷ mất...
Ukraine sẽ không tồn tại nữa nếu xảy ra chiến tranh với Nga,  cựu...
Ngoại trưởng Lithuania cáo buộc, Nga đã vi phạm các cam kết chính...