Thứ Năm, ngày 21/06/2018 06:28 AM (GMT+7)

Nữ cảnh sát bị bắt gặp "mây mưa" trên ban công giữa phố đông người

authorHuyền My Thứ Ba, ngày 01/03/2016 15:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nữ cảnh sát bị cáo buộc quan hệ tình dục trên ban công của một toà nhà ngay trung tâm thành phố Manchester, Anh trong một bữa tiệc quy tụ các cảnh sát.

   

Các nhân chứng cho biết, một nữ cảnh sát thành phố Manchester và một cựu cảnh sát đã có những hành động quan hệ tình dục trên ban công bên cạnh quán bar Rain của toà nhà ngay trung tâm thành phố. Những tố cáo đã được gửi đến đường dây nóng tố giác tội phạm của lực lượng cảnh sát Manchester.

Ngày 12.2 vừa qua, lực lượng cảnh sát Manchester đã thuê phòng ở toà nhà này để tổ chức tiệc hội ngộ cho khoảng 60 cán bộ đã và đang phụ vụ trong bộ phận cảnh sát Manchester.

 nu canh sat bi bat gap "may mua" tren ban cong giua pho dong nguoi hinh anh 1

Rain bar- nơi diễn ra cuộc hội ngộ của cảnh sát Manchester và cũng là nơi cáo buộc xảy ra vụ "mây mưa" giữa hai cảnh sát.

Tờ Manchester Evening News dẫn lời của một nhân viên phục vụ bữa tiệc cho biết: “ Có một ban công bên cạnh quầy bar và được ngăn cách bằng một cửa kính. Hai nhân viên cảnh sát quấn lấy nhau ở quầy bar, sau đó họ đi ra ngoài ban công. Trong khi họ đang quan hệ tình dục, một nhân viên cảnh sát khác đi ra ngoài ban công và đã nhìn thấy đôi nam nữ đang “mây mưa”.

“Khi nhân chứng trở lại phòng, người này đã nói, tôi hi vọng các bạn sẽ rất thích thú. Sau đó, một nhóm đông đã kéo đến và nhìn thấy vụ việc”, nhân viên phục vụ cho biết.

Nhiều nhân chứng nói rằng, mọi người không thể tin nổi những gì họ đang nhìn thấy. Danh tính của cặp đôi cảnh sát vẫn chưa được tiết lộ.

Một tuyên bố của cảnh sát Manchester cho biết vụ việc đang được điều tra, trong đó có cả việc thu thập lời khai từ nhân viên quầy bar, những nhân chứng có mặt tại sự kiện, hình ảnh camera…

Tuyên bố nêu rõ: “Chúng tôi hy vọng các cán bộ và nhân viên duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và đạo đức cá nhân ở mức cao nhất, kể cả khi họ không làm nhiệm vụ. Nếu cáo buộc này được chứng minh là đã xảy ra, điều đó cũng hoàn toàn không thể chấp nhận”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hành động của đàn khỉ khi thấy báo dưới giếng sâu đã giúp con báo...
Các kỹ thuật viên tới sửa chữa máy rút tiền bị trục trặc đã bị sốc...
Trận đấu trong khuôn khổ World Cup 1962 giữa Chile và Italia được...