Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:34 PM (GMT+7)

Nữ cảnh sát Đức nổi tiếng vì đẹp như siêu mẫu

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 05/05/2016 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một sĩ quan cảnh sát ở Đức đã nổi tiếng khắp mạng internet vì những tấm ảnh nóng bỏng như một siêu mẫu đích thực.

   

 nu canh sat duc noi tieng vi dep nhu sieu mau hinh anh 1

Adrienne có 90.000 người theo dõi trên tài khoản cá nhân Instagram.

Sĩ quan Adrienne Kolesza đến từ Đức thu hút được hàng chục ngàn lượt người hâm mộ trên Instagram. Tại đây, cô đăng tải những bức ảnh quá trình tập luyện đều đặn mỗi ngày và thân hình mà bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ và mong muốn.

Nữ cảnh sát 31 tuổi cho biết sếp của cô đồng ý với những bức hình được đăng tải miễn là nó không quá lố. Adrienne có lối sống lành mạnh và tập thể thao 5 ngày một tuần. Chính điều này khiến cô có được thân hình như một siêu mẫu.

Adrienne cao 1m73 và nặng 64kg đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và bình luận trên tài khoản Instagram với hơn 90.000 người theo dõi. Nhiều người nói rằng sẵn sàng đi xe vượt quá tốc độ để được một lần “bị” Adrienne dừng xe và phạt. Một số độc giả vui tính còn nói: “Làm ơn hãy bắt tôi ngay đi!”.

 nu canh sat duc noi tieng vi dep nhu sieu mau hinh anh 2

Cô có chế độ tập luyện đều đặn và ăn uống khoa học.

Nhiệm vụ thường ngày của sĩ quan Adrienne là xử lý các vụ tai nạn, ẩu đả và bạo lực trong thành phố. Adrienne chia sẻ món ưa thích của cô là cháo và lòng trắng trứng. Cô cho biết đăng tải những bức ảnh nóng bỏng nhằm tạo động lực cho nữ giới tập luyện chăm chỉ.

Adrienne nói rằng cơ thể của cô có được nhờ 30% thể thao và 70% ăn uống hợp lý. Hiện Adrienne đang có quan hệ tình cảm với một vận động viên bơi chuyên nghiệp 28 tuổi.

 nu canh sat duc noi tieng vi dep nhu sieu mau hinh anh 3

Thể hình của cô khiến nhiều người hâm mộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...