Thứ Bảy, ngày 22/02/2020 10:39 AM (GMT+7)

Phát hiện quái vật huyền thoại Bigfoot đi dạo buổi trưa trong rừng

authorMinh Nhật (theo Daily Star) Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 19:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Camera giám sát dường như đãghi lại được hình ảnh quái vật huyền thoại "Bigfoot" đi dạo trong rừng khiến những người tin vào Bigfoot phấn kích.

   

 phat hien quai vat huyen thoai bigfoot di dao buoi trua trong rung hinh anh 1

Hình ảnh được cho là quái vật huyền thoại "Bigfoot" đi dạo trong rừng buổi trưa.

Bộ Giao thông Vận tải Tiểu bang Washington (WSDOT) của Mỹ đã đăng tải hình ảnh nghi là Bigfoot lên Twitter, dường như mô tả một cái bóng đen to lớn đang đi bộ giữa trưa trên tuyết.

Hình ảnh đã gây ra một cuộc tranh luận trên phương tiện truyền thông xã hội. Những người tin hoặc không tin quái vật huyền thoại Bigfoot đã vào tài khoản Twitter của WSDOT để đưa ra ý kiến ​​của riêng họ.

Một người dùng twitter tên là @ dfolds37 đã bình luận kèm hình ảnh tuyên bố: Tôi đã thấy gã không lâu cách đây vào tháng 10 năm ngoái. Đây là hình ảnh tôi chụp được.

Một người khác tweet: "Họ tồn tại!!! #Tôi tin".

Tuy nhiên, bức ảnh không lừa được nhiều người. Một người dùng thậm chí còn tố WSDOT đã photoshop bức ảnh: "Photoshop! Lưu ý tuyết rơi nhiều trên mặt đất và con đường trong bức ảnh", người này viết.

"Tại sao không có tuyết dính trên người Bigfoot. Trên người Bigfoot chỉ toàn màu đen? Ít nhất phải có một chút tuyết giả trên lưng gã vào lần tới", người khác chia sẻ.

Chưa biết thực hư bức ảnh là thật hay Photoshop nhưng WSDOT đã đăng một tweet tiếp theo vào ngày hôm sau và cho biết họ đang tiến hành một cuộc tìm kiếm tiếp theo trong khu vực.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tất cả các đường phố tại Daegu – thành phố lớn thứ tư tại Hàn Quốc,...
Trường hợp “siêu lây nhiễm” khiến 43 người khác nhiễm virus Corona...
Ngày thứ hai liên tiếp số ca nhiễm virus Corona ở tỉnh Hồ Bắc, vùng...