Thứ Năm, ngày 24/05/2018 02:07 AM (GMT+7)

Phát hiện thi thể nhỏ máu trên máy bay Mỹ chở đầy tiền

authorĐông Dương Thứ Ba, ngày 16/02/2016 12:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nhân viên sân bay tá hỏa khi phát hiện vết máu nhỏ giọt từ chiếc máy bay chở hàng của hãng hàng không Western Global Airlines (Mỹ). Lần theo vết máu, họ phát hiện một thi thể đẫm máu và lượng tiền mặt rất lớn trên chiếc phi cơ này.

   

Phi hành đoàn trên chiếc máy bay chở hàng bị bắt còn toàn bộ số tiền trên phi cơ bị tịch thu ngay sau khi sự việc bị phát giác tại sân bay Harare (thủ đô Zimbabwe).

 phat hien thi the nho mau tren may bay my cho day tien hinh anh 1

Chiếc máy bay vận tải chứa thi thể của người đàn ông đậu tại sân bay Harare.

Cụ thể, chiếc máy bay vận tải của Western Global Airlines có trụ sở tại Florida (Mỹ) đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Harare của Zimbabwe để tiếp nhiên liệu trong quá trình vận chuyển một khoản tiền mặt rất lớn từ thành phố Munich (Đức) tới thành phố ven biển Durban của Nam Phi.

Ngay khi máy bay này hạ cánh, nhân viên mặt đất tại sân bay Harare đã tá hỏa khi phát hiện máu nhỏ giọt xuống đất từ chiếc phi cơ. Lần theo vết máu, họ phát hiện ra thi thể của một người đàn ông. Một nguồn tin tiết lộ với tờ Telegraph rằng, thi thể của người đàn ông đã rơi xuống khi các nhân viên an ninh tiến hành kiểm tra.  

“Khi bị đặt câu hỏi, phi hành đoàn nói rằng, họ đã đâm phải một con chim khi đang bay trên không. Tuy nhiên, các nhân viên mặt đất vẫn cương quyết kiểm tra máy bay và thi thể một người đàn ông bất ngờ lộ ra”, một nguồn tin tiết lộ với hãng thông tấn African News Agency.

 phat hien thi the nho mau tren may bay my cho day tien hinh anh 2

Chiếc máy bay bị tạm giữ lại tại sân bay chờ cảnh sát điều tra sự việc.

Được biết, khoản tiền mặt khổng lồ trên máy bay được chuyển cho Ngân hàng Dự trữ Nam Phi. Phát biểu về sự cố, phát ngôn viên của ngân hàng này cho hay, hiện chưa rõ danh tính thi thể được phát hiện trên phi cơ và bày tỏ hy vọng rằng, khoản tiền của ngân hàng sẽ sớm được trả lại.     

Truyền thông địa phương đưa tin, phi hành đoàn gồm 4 người, bao gồm 2 công dân Mỹ, một người  Pakistan và một người Nam Phi. Cơ quan Hàng không dân dụng Zimbabwe đã chuyển vụ việc cho cảnh sát điều tra. Hiện cảnh sát đang tiến hành giám định tử thi để điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...
Iran đủ mạnh, không cần phải xin phép bất kỳ quốc gia nào để phát...