Thứ Năm, ngày 13/12/2018 16:14 PM (GMT+7)

Phát xít Đức từng giữ 2 đầu lâu người ngoài hành tinh?

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Ba, ngày 06/12/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiếc hòm cất giữ 2 đầu lâu bí ẩn có khắc dấu hiệu của Viện Nghiên cứu Ahnenerbe được phát hiện ở khu vực hẻo lánh miền nam nước Nga, báo Nga Interfax mới đây đưa tin.

   

 phat xit duc tung giu 2 dau lau nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 1

Đầu lâu bí ẩn được tìm thấy ở khu vực hẻo lánh thuộc Nga.

Theo Daily Star, chiếc hòm được đào lên từ Kamennomostsky, ngôi làng ở khu vực Adygea. Nhìn bề ngoài, chiếc hình chữ nhật trông giống một vali nhỏ được khóa cẩn thận, bên ngoài khắc dấu hiệu của Viện Nghiên cứu Ahnenerbe của phát xít Đức.

Viện Ahnenerbe do Heinrich Himmler, người chủ mưu vụ thảm sát Holocaust, sáng lập để nghiên cứu lịch sử văn hóa của người Aryan, trong giai đoạn 1939 đến 1945. Himmler muốn chứng minh chủng tộc Bắc Âu thần thoại, có làn da, mái tóc và đôi mắt đặc trưng, từng thống trị thế giới.

Người đứng đầu Cộng đồng Địa lý Nga Igor Ogay nói, các nhà nghiên cứu mô tả hai đầu lâu bí ẩn là của người ngoài hành tinh.

Trả lời trên Interfax, ông Ogay nói phát hiện này bao gồm “hai đầu lâu khá thú vị và chiếc hòm có khắc dấu hiệu của Ahnenerbe.

 phat xit duc tung giu 2 dau lau nguoi ngoai hanh tinh? hinh anh 2

Hai chiếc đầu lâu trông "khá giống với người ngoài hành tinh".

Ông Ogay sau đó đã đưa hai đầu lâu cho nhà nghiên cứu Vladimir Malikov. Ông Malikov nói đầu lâu không có phần quai hàm, với lỗ nhỏ từng kết nối cột sống, trông “tương tự như người ngoài hành tinh”.

Không ai biết liệu đầu lâu có liên hệ gì với chiếc hòm của Ahnenerbe hay không. Nhưng ông Ogay đặt ra giả thiết rằng, nhóm thuộc Viện Ahnenerbe đã bị thu hút đến khu vực hẻo lánh này.

Có thể phát xít Đức đã quan tâm đến việc nghiên cứu ở Adygea, nơi tồn tại những ngôi mộ cổ xưa có niên đại hàng ngàn năm. Cho đến nay, Adygea vẫn được coi là khu vực bí ẩn, người ta từng tìm thấy không ít vật thể lạ tại đây, cũng là nơi 'đã bước vào không thể rời khỏi'. Trong chiến tranh, rất ít người dám tiến vào vùng này.

Đây không phải là lần đầu tiên phát hiện về hai đầu lâu bí ẩn xuất hiện trên mạng internet. Nhưng hãng thông tấn Nga Interfax gần đây mới đăng tải thông tin này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổng thống Ukraine Piotr Poroshenko tuyên bố "đây là chiến tranh"...
Các nhà lập pháp Mỹ đã yêu cầu chính quyền Trump xây dựng chiến...
Cựu chỉ huy của Hải quân Hoàng gia Anh, Đô đốc Alan West, trong...