Thứ Hai, ngày 21/10/2019 02:36 AM (GMT+7)

Philippines: Cá sấu khổng lồ đục thủng thuyền, kéo người xuống nước ăn thịt

authorĐăng Nguyễn - Daily Star Thứ Năm, ngày 10/10/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Junick Husin, 20 tuổi, bị một con cá sấu khổng lồ kéo xuống nước ăn thịt từ một lỗ hổng trên thuyền do chính con cá sấu này đục thủng.

   

 philippines: ca sau khong lo duc thung thuyen, keo nguoi xuong nuoc an thit hinh anh 1

Con cá sấu kéo Junick Husin xuống nước ăn thịt bị người dân địa phương giết chết.

Theo Daily Star, Junick Husin và người bạn Edgar Legazpi ngồi trên một chiếc thuyền gỗ gắn động cơ ở Palawan, Philippines.

Vào khoảng 9 giờ tối, một con cá sấu nước mặn khổng lồ không ngừng húc đầu vào thuyền, khi hai người này đang hướng về nhà.

Con cá sấu đục một lỗ thủng lớn ở bên mạn thuyền, kéo Junick xuống nước ở khu vực gần làng Salang, Balabac. Thanh niên xấu số không có cách nào chống trả được cá sấu.

Sáng hôm sau, cư dân địa phương nhìn thấy một con cá sấu khổng lồ ngậm thi thể Junick trong miệng, dường như đang chuẩn bị nuốt chửng. Những người địa phương dùng gậy, đá, tấn công con cá sấu, khiến nó phải nhả xác người.

 philippines: ca sau khong lo duc thung thuyen, keo nguoi xuong nuoc an thit hinh anh 2

Sáng hôm sau, người dân địa phương phát hiện con cá sấu ngậm xác người nên đã vây bắt.

Người bạn Edgar nói: “Chúng tôi đang về nhà lúc 9 giờ tối. Khi đó trời rất tối, có mưa nhỏ, chúng tôi chỉ có đèn pin”.

“Con cá sấu trồi lên khỏi mặt nước với hàm mở rộng. Tôi không thể làm gì hơn vì chiếc thuyền thủng một lỗ lớn. Junick là bạn và là hàng xóm của tôi. Trước khi vụ việc xảy ra anh ta đang cười đùa vui vẻ. Tôi thực sự bị sốc”, Edgar nói thêm.

Con cá sấu cắn Junick vào ngực và kéo nạn nhân xuống nước qua lỗ thủng mà nó tạo ra trên thuyền. Cá sấu không ăn thịt nạn nhân ngay lập tức nên Junick dường như đã tử vong vì ngộp thở.

Edgar khi về đến bờ đã chạy đến cầu cứu cảnh sát nhưng phải đến sáng hôm sau, cảnh sát mới có thể truy tìm con cá sấu vì thời tiết xấu. Con cá sấu khổng lồ bị dân làng giết chết, kéo xác vào bờ.

Cảnh sát Balabac nói vụ việc là tai nạn đáng tiếc do “cá sấu tấn công”. Balabac ở phía nam đảo Palawan, là nơi sinh sống của nhiều con cá sấu khổng lồ.

Hồi tháng 8, một con cá sấu cũng ăn thịt bé trai 10 tuổi ở khu vực này, ngay trước mặt người thân. Nạn nhân bị cá sấu lôi xuống nước khi đang ngồi trên thuyền.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiểu hành tinh 162082 (1998 HL1) sẽ tiếp cận Trái đất ở khoảng cách...
Vangelia Pandeva Dimitrova (1911-1996), được biết đến với cái tên...
Một thành phố bị mất mà các chuyên gia đã dành nhiều năm tìm kiếm...