Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:36 AM (GMT+7)

Quan hệ với nam sinh 14 tuổi, nữ thư ký trường bị buộc tội cưỡng hiếp

authorMinh Nhật Thứ Bảy, ngày 09/03/2019 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ thư ký trường học Elizabeth Madrid, 29 tuổi hiện bị cáo buộc 9 tội danh cưỡng hiếp trẻ em ở mức độ 2 và 21 tội danh liên quan đến việc thực hiện các hành vi dâm ô với trẻ em. 

   

 quan he voi nam sinh 14 tuoi, nu thu ky truong bi buoc toi cuong hiep hinh anh 1

Nữ thư ký trường học Elizabeth Madrid, 29 tuổi

Cô Madrid vẫn đang duy trì mối quan hệ trái đạo đức với nam sinh kém 15 tuổi cho đến khi bị bắt, cảnh sát Oklahoma, Mỹ cho biết. Sự việc xảy ra tại Trường tiểu học Western Oaks ở Bethany, Oklahoma, nơi Madrid làm việc từ năm 2016 đến khi xin nghỉ vào tháng 5 năm ngoái.

Cảnh sát cũng giải thích rằng, không có gì bất thường khi cô Madrid đối mặt với nhiều tội danh như vậy. Cảnh sát cho biết cựu thư ký trường và nam sinh giấu tên, hiện 14 tuổi, bắt đầu nhắn tin cho nhau vào đầu năm 2017 mặc dù theo luật, giáo viên, huấn luyện viên và nhân viên trường học bị cấm nhắn tin riêng tư cho học sinh. Ngoại lệ có thể xảy ra nhưng cần được sự cho phép của các quan chức cấp cao. 

Theo Daily Stars, Madrid và nam sinh đã có quan hệ tình dục vào mùa hè năm ngoái và được cho là vẫn duy trì hành vi trái đạo đức này cho tới khi nữ thư ký bị bắt hôm 8/3.

Cảnh sát đã khám xét nhà của nữ thư kí sau khi nhận được tin báo nam sinh đã chuyển đến sống chung với cô Madrid khoảng 2 tuần.

 Mẹ của nam sinh nói với nhà chức trách rằng cô nghĩ con trai mình đang ở với bố. Madrid đã bị đưa đến nhà tù quận Oklahoma, nơi cô vẫn bị giam giữ và nếu muốn tại ngoại cô phải nộp phí bảo lãnh tới 550.000 USD. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiếp ảnh gia cá nhân, chuyên chụp ảnh và ghi hình cận cảnh, của...
“Khách của tôi đủ các loại, có cả phụ nữ và nam giới tuổi đời từ 22...
Một cô gái 16 tuổi báo cáo bị cưỡng hiếp tập thể bởi 6 người đàn...