Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 23:41 PM (GMT+7)

Sốc: Lộ video Trump nói chuyện dâm tục về phụ nữ

authorTrà My - Washington Post Thứ Bảy, ngày 08/10/2016 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một đoạn video do tờ Washington Post đăng tải, Trump kể chuyện sờ soạng, hôn hít các nữ diễn viên và khoe rằng nhờ nổi tiếng, ông có thể sờ soạng "vùng kín" hay "làm bất cứ điều gì" với các nữ diễn viên.

   

 soc: lo video trump noi chuyen dam tuc ve phu nu hinh anh 1

Trump và người dẫn chương trình ngồi trong xe buýt và trò chuyện thân mật trên đường tới trường quay, tất cả nội dung bị mirco trên xe thu lại.

Trong đoạn video ghi hình năm 2005 do Washington Post thu thập được, ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói chuyện rất thô tục về ý đồ quan hệ tình dục với một người phụ nữ đã lấy chồng và việc ông có thể hôn, sờ soạng bất kỳ người nào ông muốn.

Video được tờ báo đăng tải ngày hôm qua, trong đó phần âm thanh chính là đoạn trò chuyện của ông Trump và người dẫn chương trình Billy Bush trong chương trình "Access Hollywood" trên một chiếc xe buýt.

Đoạn video có tiếng Bush và Trump nói chuyện bên trong xe buýt. Trong đó, Trump bàn bạc về một ý định bất thành nhằm quyến rũ một người phụ nữ không được nêu tên đầy đủ.

“Tôi đã theo đuổi cô ấy, và tôi thất bại. Tôi phải thừa nhận điều đó”, Trump nói trong đoạn video. Không rõ sự việc xảy ra chính xác vào thời gian nào. Nhưng video được ghi lại chỉ vài tháng sau khi ông Trump cưới vợ ba, bà Melania.

 soc: lo video trump noi chuyen dam tuc ve phu nu hinh anh 2

Trump và Bush bước xuống xe buýt, chuẩn bị gặp nữ diễn viên Arianne Zucker, người sau đó được nhận xét là "rất nóng bỏng"

“Tôi theo đuổi cô ấy rất sát sao. Cô ấy nói muốn đi mua sắm nội thất. Tôi đã đưa cô ấy đi mua sắm nội thất”.

Trump nói thêm: “Tôi đã cố “làm chuyện đó” với cô ấy. Cô ấy đã kết hôn”.

Cũng theo những gì nghe được trong đoạn video, Trump và Bush dường như đang chú ý tới Arianne Zucker, một nữ diễn viên đang đợi sẵn ở địa điểm quay để hộ tống hai người đến trường quay. Người dẫn chương trình Bush thốt lên: “Cô ấy thật nóng bỏng trong chiếc váy tím”, Trump thì kêu lên: “Whoa”.

 soc: lo video trump noi chuyen dam tuc ve phu nu hinh anh 3

Trump bắt tay diễn viên Arianne Zucker sau khi xuống xe

“Tôi đã nhai một ít kẹo cao su, phòng trường hợp tôi sẽ hôn cô ấy”, Trump nói. “Bạn biết đây, khi tôi tự nhiên bị hấp dẫn bởi cái đẹp, tôi bắt đầu hôn họ. Như một cục nam châm vậy. Cứ hôn thôi. Tôi còn chẳng đợi chờ”.

“Và khi bạn là một ngôi sao, họ sẽ để cho bạn làm chuyện đó. Bạn có thể làm bất cứ điều gì”, Trump nói.

Mọi thứ vẫn chưa dừng lại, Trump tiếp tục nói những từ khiến nhiều người sốc nặng. Ông nói hãy sờ chỗ kín của họ (chúng tôi không dịch nguyên văn vì lời lẽ quá thô tục), rồi nhấn mạnh một lần nữa: “Bạn có thể làm bất cứ điều gì”.

 soc: lo video trump noi chuyen dam tuc ve phu nu hinh anh 4

Zucker hộ tống Trump và Bush vào trường quay

Sau khi đoạn video được đăng tải, bà Hillary Clinton, ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ đã bình luận trên Twitter: “Điều này thật kinh khủng. Chúng ta không thể cho phép người đàn ông này trở thành tổng thống”. Người chạy đua cùng bà Clinton để trở thành Phó tổng thống Mỹ, Thượng nghị sĩ Tim Kaine, nói với các phóng viên: “Nó khiến tôi buồn nôn”, ở Las Vegas.

Sau khi tin tức về video được lan truyền chóng mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng, ông Trump cũng lên tiếng: “Đó là một cuộc nói chuyện đùa trong phòng thay đồ rất riêng tư, xảy ra từ nhiều năm trước. Bill Clinton đã nói nhiều thứ còn tồi tệ hơn tôi. Tôi xin lỗi nếu có bất kỳ ai bị xúc phạm vì điều này”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực...
Các đao phủ của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) trói 5 người...
Một nữ giáo viên ở Mỹ, 32 tuổi đã bị bắt vào ngày 19.10 sau khi...