Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:33 AM (GMT+7)

Sức khoẻ bà Hillary Clinton ảnh hưởng thế nào đến Nga?

authorPhạm Nhật Thứ Tư, ngày 14/09/2016 18:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Báo Pravda của Nga ngày 13.9 cho rằng, sức khoẻ của bà Clinton có thể sẽ ảnh hưởng đến bầu cử Nga.

   

 suc khoe ba hillary clinton anh huong the nao den nga? hinh anh 1

Theo Pravda, bệnh tình của bà Hillary Clinton có thể ảnh hưởng đến cuộc bầu cử Duma Quốc gia Nga và cá nhân Tổng thống Putin. Đảng Dân chủ sẽ cố gắng đẩy chủ đề về tình trạng sức khỏe của bà Clinton lên đỉnh điểm với những cáo buộc nhằm vào nước Nga. “Điều này sẽ là một cuộc tấn công vào các cuộc bầu cử ở Nga”, Pravda nhận định.

Nhà khoa học chính trị, nhà báo Leonid Krutakov cho rằng: "Can thiệp của Mỹ vào công việc nội bộ của Nga, Libya hay Syria là mục tiêu của Nhà Trắng không bao giờ dừng lại dù Clinton bị bệnh hay không”. Theo nhà phân tích, chính phủ Mỹ sẽ không "can thiệp vào cuộc sống cá nhân của ông Putin”, song sẽ dùng chính những thông tin về sức khoẻ của bà Clinton để đổ lỗi cho Moscow đứng sau dàn dựng, can thiệp và giúp Donald Trump thành công.

Bà Hillary Clinton đã được chẩn đoán viêm phổi sau khi bà suýt ngất xỉu trong một buổi lễ để tưởng nhớ nạn nhân 11.9. Bà Clinton đã phải rời khỏi sự kiện này sớm.

Trước đó, bà Hillary Clinton từng cáo buộc rằng Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Chính quyền của Tổng thống Putin từng bác bỏ cáo buộc này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh tìm thấy MH370 trên một ngọn núi ở Campuchia bằng Google...
Phản ứng của Tổng thống Nga Vladimir Putin trong việc trinh sát cơ...
Quân nhân Nga Andrey Sergeyenkov, người được cho đã thiệt mạng trên...