Thứ Hai, ngày 18/06/2018 11:00 AM (GMT+7)

Tỉ phú Trump yêu cầu bà Clinton công bố hồ sơ bệnh án

authorTrà My - BI Thứ Hai, ngày 29/08/2016 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Trump tiếp tục tận dụng tranh cãi quanh vấn đề sức khỏe của bà Clinton để làm mũi tên tấn công đối thủ đến từ đảng Dân chủ.

   

 ti phu trump yeu cau ba clinton cong bo ho so benh an hinh anh 1

Trump phát biểu trong một cuộc vận động bầu cử ngày 16.8 ở Wisconsin

Donald Trump tiếp tục đặt câu hỏi về sức khỏe của bà Hillary Clinton vào ngày chủ nhật, thách thức ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ trong một bài viết trên Twitter, yêu cầu công bố "hồ sơ bệnh án chi tiết."

Trong đó, ông Trump viết: “Tôi nghĩ cả hai ứng cử viên, bà Hillary và tôi, nên công bố hồ sơ bệnh án chi tiết. Tôi không có vấn đề gì với việc này. Hillary?”

Bà Clinton đã phải chịu đựng nhiều cuộc tấn công về vấn đề sức khỏe trong 2 tuần qua đến từ Trump cũng như các thành viên bảo thủ khác và báo chí. Hồi đầu tháng này, Trump tuyên bố trong nhiều bài phát biểu rằng Clinton thiếu "khả năng chịu đựng về tinh thần và thể chất" để làm tổng thống.

 ti phu trump yeu cau ba clinton cong bo ho so benh an hinh anh 2

Bà Clinton gần đây liên tiếp bị tấn công về các nghi vấn sức khỏe

Clinton cười nhạo câu nói của ông Trump trên truyền hình vào tuần trước, sau đó bà bác bỏ ý kiến của Trump, nói rằng đó là "cơn mơ hoang tưởng”.

Lịch sử bệnh án của Trump đang được xem xét kỹ lưỡng lại trong tuần này sau khi Harold Bornstein, một bác sĩ đánh giá sức khỏe của Trump trong tháng 12, tiết lộ với NBC News rằng ông viết thư nhận xét sức khỏe của Trump chỉ trong 5 phút.

Bác sĩ của bà Clinton, Lisa Bardack cũng công bố một bức thư vào năm ngoái, tóm tắt sức khỏe của bà Clinton, viết rằng bà Clinton có "điều kiện thể chất tuyệt vời và phù hợp để phục vụ với cương vị Tổng thống Mỹ."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận bóng đá trong khuôn khổ vòng loại World Cup được coi là “giọt...
Lần theo các chiến binh Taliban vào một khu phức hợp hang động ở...
Núi lửa Kilauea trên quần đảo Hawaii phun trào tạo ra cơn mưa đá...