Thứ Ba, ngày 22/10/2019 16:15 PM (GMT+7)

Tiết lộ bí mật đồ ăn của Putin trên máy bay

authorVăn Giang (Theo Sputnik) Thứ Hai, ngày 09/09/2019 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong chương trình "Cảm giác mới nước Nga" trên kênh NTV, cơ trưởng số một, phi công riêng của nguyên thủ Nga là ông Vladimir Fedorushkin cho biết về việc chuẩn bị thức ăn cho Tổng thống Vladimir Putin.

   

 tiet lo bi mat do an cua putin tren may bay hinh anh 1

Tổng thống Nga Putin trên một chuyến bay.

Theo ông Fedorushkin, tất cả các bữa trưa của điện Kremlin đều được chuẩn bị trước và đưa lên máy bay trong các hộp kín. Tiếp viên hàng không chỉ mở hộp và hâm nóng thức ăn. “Chúng tôi có hai tầng trên IL-96, một nhà bếp ở tầng trệt và một tiếp viên chuyên trách việc mang thức ăn cho tổng thống,” phi công giải thích.

Theo ông, đôi khi tổng thống Putin không hài lòng lắm với thức ăn được mang tới. "Có lần ông Putin nói: "Lại ăn món này!". Ông muốn thứ món gì đó ngon hơn, đặc sắc hơn. Ăn mãi cũng chán. Không hẳn là ông không hài lòng, chỉ là miễn cưỡng ăn, không ngon miệng. Nói chung, trong chuyến bay, các vị nguyên thủ ăn rất ít. Trong các chuyến bay dài, thì họ ăn”.

Ông Fedorushkin cũng cho biết, trong các chuyến công du nước ngoài, việc ăn uống của tổng thống được phụ trách bởi những người bay trước ra nước ngoài, họ mua thực phẩm và chuẩn bị đồ ăn cho chuyến trở về.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ nhất trong vụ án của Lý Khải...
Nổi tiếng là vị hoàng đế trăng hoa, chơi bời bậc nhất lịch sử Trung...
Nadia Bokody đề xuất  lên giường với 100 người đàn ông trên ứng...