Chủ Nhật, ngày 25/03/2018 05:15 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 06/04/2015 17:00 PM (GMT+7)

TQ: Cứu thiếu nữ, cả gia đình 7 người chết đuối

Dù không ai bơi giỏi, song cả gia đình vẫn lao xuống hồ nước để cứu cô gái, và thảm kịch đã xảy ra.

   

Ngày 5/4, trang tin tức China News của Trung Quốc cho hay 7 thành viên trong một gia đình ở Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông đã bị chết đuối trong khi tìm cách cứu một cô gái bị ngã xuống một hồ chứa.

Theo China News, gia đình 7 người đến từ thị trấn Cẩm Châu này vừa mới đến thăm mộ tổ tiên trong dịp tiết Thanh Minh vào chiều ngày 5/4, và khi trở về, họ đi qua một hồ chứa, nơi thảm kịch xảy ra.

 tq: cuu thieu nu, ca gia dinh 7 nguoi chet duoi hinh anh 1
Hồ nước nơi xảy ra thảm kịch

 

Khi đến hồ nước này, cô gái 17 tuổi trong gia đình quyết định xuống mép hồ để rửa tay, nhưng không may trượt chân ngã xuống nước. Ngay sau đó, mặc dù không bơi thạo, nhưng lần lượt bố mẹ và các anh chị em của cô gái này đều nhảy xuống hồ để cứu cô.

Những người này đã lần lượt bị chìm xuống nước, và cô gái cùng toàn bộ gia đình đã bị hồ nước sâu nhấn chìm. Đến 4 giờ chiều cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể của họ, trong đó có 2 thiếu niên mới 13 và 15 tuổi.

Nhà chức trách tỉnh Quảng Đông cho hay sau thảm kịch này, họ sẽ dựng các tấm biển cảnh báo nguy hiểm ở ven hồ chứa, đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền về việc đảm bảo an toàn tại các trường học để ngăn ngừa thảm kịch tái diễn.

Theo Trí Dũng (Theo SCMP)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc tấn công hạt nhân của Nga vào Anh có thể sẽ giết chết gần 8...
Thành viên phi hành đoàn của hãng Hàng không Anh Britist Airways bị...
Tính đến giờ phút này quân đội Syria đã đánh bật phiến quân khỏi...