Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 13:14 PM (GMT+7)

TQ: Mặc quần bơi đứng trong thùng đá lạnh chơi cờ

authorHuy Phong (theo News) Thứ Hai, ngày 18/01/2016 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đàn ông có biệt danh “Gấu Bắc cực” ở Trung Quốc đã vượt qua thử thách ngâm mình trong thùng đá lạnh suốt hơn 1 giờ.

   

Để thể hiện khả năng chịu lạnh đáng kinh ngạc của mình, ông Cui Deyi được mệnh danh là “gấu bắc cực” ngày 16/1 đã quyết định chỉ mặc độc chiếc quần bơi đứng trong thùng đá lạnh ngập đến bụng chơi cờ tướng tại thành phố Hàm Đan, Trung Quốc.

“Hiện tại, tôi cảm thấy rất ổn”, ông Cui cho biết. “Tôi có thể tiếp tục chịu đựng được ít nhất 1 giờ nữa”.

 tq: mac quan boi dung trong thung da lanh choi co hinh anh 1

Ông Cui vừa đứng trong thùng đá vừa chơi cờ.

Với những viên đá lạnh giá bao quanh phần dưới của cơ thể và cánh tay run lên vì lạnh, ông Cui vẫn đủ bình tĩnh để giành chiến thắng vài ván cờ tướng trước một đối thủ người địa phương.

“Tôi sử dụng cờ tướng để kiểm tra khả năng chịu đựng lạnh và để xem liệu suy nghĩ và phản ứng của tay mình có bị ảnh hưởng hay không”, ông Cui nói.

Ông Cui, đến từ thành phố Hoàng Sơn thuộc tỉnh An Huy, bắt đầu tham gia các cuộc thi chịu đựng lạnh cách đây khoảng 10 năm, sau nhiều năm ông bơi dưới sông và hồ vào mùa đông.

 tq: mac quan boi dung trong thung da lanh choi co hinh anh 2

Mặc dù rét run người, ông Cui vẫn đủ bình tĩnh để thắng vài ván cờ

“Những người khác rét run sau khoảng 5 phút ngâm mình trong nước lạnh. Nhưng tôi có thể làm điều đó trong khoảng 1 giờ mà không gặp vấn đề gì. Từ đó, tôi bắt đầu luyện tập như một vận động viên chuyên nghiệp”, ông Cui nói.

Ông Cui không phải là người duy nhất ở Trung Quốc có khả năng năng chịu lạnh trong thời gian dài. Năm 2013, ông Jin Songhao đã tham gia thử thách ngâm mình trong bể đá ngập tới tận cổ. Người đàn ông này chỉ chịu ra khỏi bể sau 138 phút.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân làng Trung Quốc trong nhiều năm qua đã đấu tranh yêu cầu Hà Lan...
Công ty vận hành sân bay Malaysia không giảm phí cho người hâm mộ...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...