Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:49 PM (GMT+7)

TQ: Mang nửa tấn tiền lẻ đi mua ô tô

authorHuy Phong (Theo Shanghaiist) Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 10:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông ở Trung Quốc đã khiến các nhân viên cửa hàng bán xe ô tô bị sốc khi ông mang nửa tấn tiền lẻ để mua xe tải.

   

Ông Cai Zhanjiang đã mang theo cả một ô tô tải nhỏ chất đầy tiền lẻ  trị giá 100.000 NDT (khoảng 340 triệu đồng) để mua xe tải tại một cửa hàng bán ô tô ở thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

 tq: mang nua tan tien le di mua o to hinh anh 1

Số tiền lẻ của ông Cai có trọng lượng lên tới nửa tấn.

Gu Liyuan, giám đốc kinh doanh của cửa hàng bán ô tô, nói: “Cả đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy nhiều tiền mặt đến thế”. Các nhân viên sau đó đã giúp ông Cai đưa hơn chục hộp đựng tiền lẻ nặng khoảng nửa tấn vào trong cửa hàng.

Tiền lẻ được bó thành nhiều cọc bằng dây nịt và xếp gọn gàng trong những chiếc thùng. Phần lớn trong số này là những tờ 1 NDT.

Sau khi những hình ảnh về số tiền lẻ của ông Cai được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã ca ngợi ông về tính tiết kiệm, nhưng họ không biết bằng cách nào ông lại kiếm được một lượng tiền lẻ lớn như vậy.

 tq: mang nua tan tien le di mua o to hinh anh 2

Tiền xu của một người đàn ông ở Thẩm Dương mang đi mua ô tô,

Trước đó, một người đàn ông ở thành phố Thẩm Dương của Trung Quốc cũng đã mang 660.000 NDT bằng tiền xu và 20.000 NDT bằng tiền giấy mệnh giá nhỏ để mua ô tô. Người này cho biết đây số tiền mà ông giữ lại từ việc bán xăng cho các xe bus trong nhiều năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảng thương mại quan trọng của Ukraine tại thành phố Mariupol đã...
Cơn sốt bóng đá đã phủ khắp Việt Nam tối qua khi hàng ngàn người...
Quân đội Syria mạnh mẽ tuyên bố sẽ đáp trả bất cứ cuộc tấn công nào...