Thứ Tư, ngày 20/06/2018 09:22 AM (GMT+7)

TQ: Người nhà nạn nhân thang cuốn nuốt người đem quan tài diễu phố

authorĐông Phong (theo Daily Mail) Thứ Tư, ngày 05/08/2015 05:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo Daily Mail, cư dân mạng Trung Quốc đang dậy sóng vì một đoạn video ghi người nhà nạn nhân tử nạn vì thang cuốn trong một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc ở Hồ Bắc mang quan tài đi diễu khắp khu này để biểu tình.

   

Theo đoạn clip được đăng trên trang Reddit hôm 3.8 cho thấy cảnh vụ ẩu đả giữa người nhà nạn nhân và lực lượng an ninh trong khi hai bên giằng co cỗ quan tài. Các nhân viên an ninh của trung tâm mua sắm nhanh chóng di chuyển một thi thể bọc trong một tấm vải màu vàng sang một chiếc hộp nhỏ hơn và đưa ra khỏi hiện trường trong tiếng la hét dữ dội của những người xung quanh.

 tq: nguòi nhà nạn nhan thang cuón nuót nguòi dem quan tai dieu pho hinh anh 1

Trung tâm thương mại ở Hồ Bắc hỗ loạn vì người nhà nạn nhân mang quan tài tới biểu tình.

Nhiều người cho rằng, gia đình của chị Xiang Liujuan, nạn nhân tử nạn vì thang cuốn hôm 26.7 đã quá đau khổ và tuyệt vọng nên đã có những hàng động quá khích khi mang quan tài tới làm loạn ở khu trung tâm mua sắm. "Bây giờ chúng tôi chỉ muốn biết kết quả điều tra càng sớm càng tốt, và biết ai phải chịu trách nhiệm về vụ việc", cha của chị Xiang nói. "Chúng tôi không biết việc điều tra diễn ra đến đâu rồi và đã đạt được kết quả gì", chú của Zhang nói thêm. 

 tq: nguòi nhà nạn nhan thang cuón nuót nguòi dem quan tai dieu pho hinh anh 2

Lực lượng an ninh di chuyển thi thể ra khỏi quan tài và đưa khỏi hiện trường.

Những ngày qua, đoạn video ghi lại toàn cảnh hành động cứu đứa con trai và cái chết bất ngờ của chị Xiang cùng nhiều nạn nhân khác bị thang cuốn "ăn thịt" đang thu hút hàng triệu lượt xem trên khắp Trung Quốc.

 tq: nguòi nhà nạn nhan thang cuón nuót nguòi dem quan tai dieu pho hinh anh 3

Vụ quan tài diễu trung tâm mua sắm đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người mua sắm tại đây hôm 3.8.

Tuy nhiên đến nay, các cơ quan chức năng của Trung Quốc vẫn chưa đưa ra được kết luận cuối cùng về viêc ai sẽ là người chịu trách nhiệm chính cho vụ tai nạn trên. Trong khi đó gia đình chị Xiang cùng nhiều nạn nhân bị thang cuốn "nuốt chửng" vẫn đang chìm trong tuyệt vọng. "Chúng tôi không biết việc điều tra diễn ra đến đâu rồi và đã đạt được kết quả gì", người nhà của chị Xiang đau buồn cho biết.  "Bây giờ chúng tôi chỉ muốn biết kết quả điều tra càng sớm càng tốt, và biết ai phải chịu trách nhiệm về vụ việc", cha của Xiang nói thêm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Việc một quan chức cấp cao là gián điệp Iran là một cái tát thẳng...
Theo báo Anh Daily Star, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng ở thành phố...
"Tiên tri" mèo đen tên Cass đã dự đoán các cầu thủ Ai Cập sẽ hạ gục...