Chủ Nhật, ngày 15/09/2019 12:56 PM (GMT+7)

TQ: Nuốt sống rết để phát trực tiếp và cái kết thảm thương

authorĐăng Nguyễn - Mirror Chủ Nhật, ngày 28/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một vlogger người Trung Quốc họ Tôn được tìm thấy nằm bất động sau màn quay cảnh gây sốc, nhưng sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó.

   

 tq: nuot song ret de phat truc tiep va cai ket tham thuong hinh anh 1

Người đàn ông Trung Quốc chết thảm vì nuốt rết độc.

Theo Mirror, người đàn ông tử vong sau khi quay cảnh mình nuốt rết độc và thạch sùng sống. Người đàn ông thực hiện màn ăn sinh vật gây sốc này với hi vọng kiếm được nhiều lượt người đăng ký theo dõi hơn.

Người đàn ông 35 tuổi được tìm thấy trong tình trạng cứng đờ, khi bạn gái đến thăm tại căn hộ riêng ở thành phố Hợp Phì. Người đàn ông sau đó được xác định đã chết.

Trước màn trình diễn gây sốc trên, Tôn cũng từng uống một lượng lớn rượu hay ăn sâu còn sống. Người đàn ông này có 15.000 người theo dõi trên ứng dụng DouYu.

 tq: nuot song ret de phat truc tiep va cai ket tham thuong hinh anh 2

Ảnh minh họa loài rết.

Trong màn biểu diễn cuối cùng, Sun dùng vòng quay ngẫu nhiên để lựa chọn xem mình sẽ ăn thứ gì tiếp theo. Tôn sẽ ăn hoặc uống thứ đó ngay trước camera.

Tôn gục ngã ngay trong buổi phát trực tiếp video. Khi cảnh sát có mặt, camera vẫn còn đang hoạt động. Cảnh sát không cho rằng có uẩn khúc đằng sau cái chết của Tôn, nhưng vẫn tiếp tục xác minh.

Video cuối cùng của người đàn ông hiện đã bị gỡ bỏ. Trước đó, một người tên David Dowell, 34 tuổi, cũng ăn sống thằn lằn và kết quả là bị nhiễm khuẩn Salmonella.

Sau vài ngày, Dowell nôn mửa ra dịch màu xanh, tinh hoàn thu nhỏ lại và tử vong.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MH370- Bí ẩn hàng không vĩ đại nhất mọi thời đại có thể cuối cùng...
Ít ai biết rằng siêu tàu đổ bộ USS New York (LPD-21) thuộc lớp San...
Có khả năng phát hiện, theo dõi và phá hủy tất cả các loại máy bay...