Thứ Tư, ngày 25/04/2018 19:03 PM (GMT+7)

Trung Quốc: Mang dao lên máy bay để... gọt hoa quả

authorQuang Minh – Theo Daily Mail Thứ Ba, ngày 13/10/2015 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để giết thời gian chờ đợi máy bay, một người phụ nữ Trung Quốc mang theo dao vào sân bay để gọt hoa quả!

   

Một người phụ nữ Trung Quốc đã giấu một con dao gọt hoa quả để mang lên máy bay bằng cách gắn nó lên tóc. Tuy nhiên, chiêu trò này của bà ta đã nhanh chóng bị phát hiện khi đi ngang qua máy soi chiếu kim loại tại sân bay quốc tế Trường Thủy, Côn Minh vào hôm 06.10 vừa qua.

Người phụ nữ trung niên khẳng định bà muốn dùng dao chỉ để gọt hoa quả khi đợi lên máy bay. Cảnh tượng này đã được camera an ninh tại sân bay ghi lại chi tiết.

 trung quoc: mang dao len may bay de... got hoa qua hinh anh 1

Một người phụ nữ (mặc áo cam) giấu một con dao để đi qua cửa soát an ninh bằng cách ngụy trang nó thành một chiếc trâm cài tóc (khoanh tròn đỏ) tại sân bay Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy người phụ nữ dùng một con dao để giữ chặt búi tóc trên đầu. Chuôi cầm của con dao còn nhô hẳn ra phía ngoài. Bà đưa tay lên sờ con dao như một phản xạ để chắc chắn rằng tóc không bị xộc xệch thì đột nhiên chuông báo động vang lên.

Một cán bộ hải quan kiểm tra người phụ nữ và phát hiện ra con dao giấu trên tóc bà. Nhân viên này cho biết hành khách nữ trở về quê nhà tại Nam Ninh sau khi nghỉ lễ quốc khánh tại tỉnh Vân Nam.

Cán bộ hải quan cũng cho biết bà này mua rất nhiều hoa quả và nói rằng sợ phải đợi lâu khi chờ lên máy bay. Vậy nên bà giấu con dao trên tóc để gọt hoa quả ăn trong khi ngồi đợi khởi hành.

Con dao của nữ hành khách mau chóng bị tịch thu. Tuy nhiên, việc bà này có bị bắt hay chỉ bị phạt thì vẫn chưa được thông tin cụ thể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video cho thấy chiếc răng được nhổ trong tích tắc.
Cùng với 4 tổ hợp phòng không khác, S-500 tạo ra lá chắn lửa không...
Hôm 16/4, Hạng Tuấn Ba, nguyên Ủy viên trung ương khóa 18, Bí thư...