Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:37 PM (GMT+7)

UFO xuất hiện trước khi máy bay Ai Cập rơi xuống biển?

authorTrà My - news.com.au Thứ Ba, ngày 24/05/2016 11:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hai phi công Thổ Nhĩ Kì nhìn thấy một vật thể bay không xác định ở gần nơi máy bay Ai Cập chở 66 người rơi xuống biển.

   

 ufo xuat hien truoc khi may bay ai cap roi xuong bien? hinh anh 1

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Ai Cập đã rơi xuống biển cùng 66 hành khách ngày 19.5

Hai phi công của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ khẳng định họ đã nhìn thấy ánh sáng xanh từ một UFO (vật thể bay không xác định) bay qua máy bay của họ, 1 tiếng trước khi thảm họa rơi máy bay Ai Cập xảy ra ngày 19.5.

Theo tờ The Sun, vật thể không xác định được nhìn thấy khi 2 phi công bay từ Bodrum đến Istanbul buổi đêm trước khi tai nạn xảy ra.

Phi công khẳng định họ nhìn thấy UFO gần quận Silivri của Istanbul khi máy bay đang ở độ cao 5.000m lúc 23h30. Khoảng một tiếng sau, chiếc máy bay chở 66 người của hãng hàng không Ai Cập đã rơi xuống biển Địa Trung Hải, đoạn giữa Ai Cập và Thổ Nhĩ Kì.

Các phi công hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã nói với kiểm soát không lưu tại Istanbul: "Một đối tượng bay không xác định với đèn màu xanh bay trên chúng tôi 600-900m. Sau đó, nó biến mất đột ngột. Chúng tôi đoán rằng đó là một UFO".

 ufo xuat hien truoc khi may bay ai cap roi xuong bien? hinh anh 2

Các mảnh vỡ và hành lý còn lại của hành khách được tìm thấy trên biển

Bí ẩn xung quanh vụ tai nạn máy bay EgyptAir MS804 vẫn chưa được làm rõ. Có thông tin cho rằng phi công của máy bay đã thực hiện một cuộc gọi cầu cứu về việc hạ cánh khẩn cấp vì có cháy.

Ban đầu, được biết Mohamed Said Shoukair, 37 tuổi, phi công lái chiếc máy bay xấu số đã mất liên lạc trước khi máy bay Airbus A320 lao xuống biển.

Tuy nhiên, theo các nguồn tin hàng không của Pháp, phi công Ai Cập đã liên lạc với kiểm soát không lưu rằng có khói trong máy bay và anh sẽ hạ cánh khẩn cấp. Có một "cuộc trò chuyện dài vài phút" giữa phi công Shoukair và những người kiểm soát dưới mặt đất.

 ufo xuat hien truoc khi may bay ai cap roi xuong bien? hinh anh 3

Phi công Mohamed Said Shoukair, 37 tuổi, người lái chiếc máy bay xấu số

Theo bộ trưởng Quốc phòng Hy Lạp Pano Kammenos, chiếc máy bay đã giảm độ cao từ 11.200m xuống 4.500m và sau đó thực hiện một “cú lượn đột ngột". Khi tiến vào không phận của Ai Cập, nó quay 90 độ về phía đông, sau đó xoay một vòng tròn.

Một dữ liệu bị rò rỉ cho biết trên máy bay có lửa cháy trước khi xảy ra thảm họa, dấu hiệu của một sự cố điện.

Các thông tin mới này cho thấy khả năng máy bay bị tấn công khủng bố là rất ít, nhưng cũng không thể loại trừ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...