Thứ Ba, ngày 19/03/2019 02:38 AM (GMT+7)

Vì sao tin nhắn chat sex của tỷ phú giàu nhất thế giới bị rò rỉ?

authorTrà My - New York Post Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 19:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các tin nhắn nhạy cảm của tỷ phú Bezos vừa được tiết lộ và điều này đặt ra câu hỏi ai là người để lộ những thông tin này.

   

 vi sao tin nhan chat sex cua ty phu giau nhat the gioi bi ro ri? hinh anh 1

Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez

Cựu MC truyền hình Lauren Sanchez chính là người làm rò rỉ thông tin về mối quan hệ của cô với CEO Amazon, Jeff Bezos, các nguồn tin nói với New York Post.

Các tin nhắn liên quan đến tình dục giữa hai người được công bố ngày 10.1 bởi tạp chí Mỹ National Enquirer. Điều này đặt ra câu hỏi ai là người tiết lộ các tin nhắn cho tạp chí.

Các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết Sanchez đã gửi các tin chat sex giữa hai người cho một người bạn để khoe về mối quan hệ với người đàn ông giàu nhất thế giới. Và sau đó, người bạn này gửi tin nhắn cho Enquirer.

“Lauren như ở trên cung trăng khi ở trong mối quan hệ này”, nguồn tin nói.

 vi sao tin nhan chat sex cua ty phu giau nhat the gioi bi ro ri? hinh anh 2

CEO Amazon, người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho biết mình đã được xem bức ảnh selfie nhạy cảm của Bezos mà Enquirer không dám công bố. Bức ảnh này chụp “vùng kín” của ông, nguồn tin nói.

Một nhân viên của Enquirer nói rằng hoạt động điều tra tuyệt mật của họ kéo dài 4 tháng. Chỉ có bốn người biên tập biết về hoạt động, nhân viên này nói.

“Chúng tôi theo dõi mọi di chuyển của họ. Họ không hề biết - điều này thật mỉa mai khi Bezos luôn có nhân viên an ninh đi cùng”, nhân viên cho biết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện nay, Crimea là một trong những khu vực phát triển năng động...
 Các chiến đấu cơ của Liên quân Mỹ đã dội "bão lửa" vào Baghouz, nơi...
Iran có thể giành quyền kiểm soát một cảng container ở tỉnh Latakia...