Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 17:49 PM (GMT+7)

Video: Hổ mang chúa khổng lồ nuốt chửng trăn, không ngờ bị con người phá đám

authorĐăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ Ba, ngày 17/12/2019 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Con rắn hổ mang khổng lồ được phát hiện trong khi đang nuốt chửng trăn và nó không hề thoải mái khi đám đông con người tập trung theo dõi.

   

Đoạn video do một người tên K.M Khaleel chia sẻ lên YouTube, cho thấy cảnh hổ mang chúa có kích thước tương đương trăn đang nuốt chửng con mồi tại một địa điểm không xác định ở Ấn Độ.

Trong video, người xem có thể chĩa ống kính máy quay cận mặt hổ mang chúa bởi kẻ săn mồi đang bận nuốt chửng trăn, không có cách nào phản kháng.

Dựa trên kích thước và vẻ ngoài của hổ mang chúa, người ta ước tính con rắn đã hơn 10 năm tuổi. Con rắn vẫn không ngừng nuốt chửng con mồi trước sự chứng kiến của con người.

 video: ho mang chua khong lo nuot chung tran, khong ngo bi con nguoi pha dam hinh anh 1

Hổ mang chúa khổng lồ quyết nuốt chửng trăn.

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi các chuyên gia bắt rắn có mặt. Người đàn ông không ngừng xoa lên thân rắn, vỗ vỗ vào người nó. Kết cục là con rắn đành phải nhả con mồi đang nuốt dở một cách miễn cưỡng.

Đoạn video chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Một người xem video nói: “Hãy để con rắn yên. Có ai thích nó làm như vậy trong khi bạn đang ăn?”

Người thứ hai bình luận: “Một cách không thể tốt hơn để làm hỏng bữa trưa của con rắn”. Một người khác cho rằng có thể chuyên gia bắt rắn đang tìm cách cứu hổ mang chúa vì con mồi quá to lớn. “Tôi cho rằng con rắn có thể đang mắc nghẹn nên cần có người cứu. Nếu tiếp tục, chính hổ mang chúa có thể hứng chịu hậu quả, thậm chí tử vong”.

Tuy vậy, đa số ý kiến cho rằng người ta muốn con rắn nôn ra trăn để có thể mau chóng chuyển nó đến nơi khác cách xa nơi con người sinh sống.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa thông báo mới, tên chính thức cho...
Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19) ở nhiều...
Trong cuộc điện đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin, Tổng thống...