Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:08 PM (GMT+7)

Vợ trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới kể chuyện bị lạm dụng đau đớn

authorĐăng Nguyễn - Daily Mail Thứ Hai, ngày 05/11/2018 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ trùm ma túy Pablo Escobar mới đây đã tiết lộ bí mật đau lòng mà bà đã chôn giấu gần nửa thế kỷ.

   

 vo trum ma tuy khet tieng nhat the gioi ke chuyen bi lam dung dau don hinh anh 1

Henao (trái) và chồng là trùm ma túy Pablo Escobar.

Theo Daily Mail, Victoria Eugenia Henao, 57 tuổi, sắp xuất bản cuốn sách mới kể về cuộc đời bà và trùm ma túy Colombia Pablo Escobar.

Ở thời đỉnh cao, Escobar nắm 80% lượng cocaine buôn bậu sang Mỹ, thu về 21,9 tỷ USD/năm. Trùm ma túy này bị bắn chết năm 1993 trong một đợt truy quét của cảnh sát.

“Tôi đã phải đấu tranh rất nhiều, khích lệ bản thân từ đáy lòng để có can đảm nói lên những điều tôi đã chôn giấu trong 44 năm”, bà viết.

Đó là một bí mật mà bà nghĩ rằng mình sẽ mang xuống mồ. Henao quan hệ với Escobar khi mới 14 tuổi còn trùm ma túy 25 tuổi. “Lúc đó tôi không sẵn sàng để hiểu những cử chỉ tình cảm của Escobar và những động chạm đó sẽ dẫn tới điều gì”.

 vo trum ma tuy khet tieng nhat the gioi ke chuyen bi lam dung dau don hinh anh 2

Gia đình trùm ma túy Colombia, Pablo Escobar.

3 tuần sau, bà Henao cảm thấy lạ trong người và bà không nghĩ rằng mình có thể mang thai ở độ tuổi đó.

“Escobar đến thăm tôi, hỏi tôi cảm thấy như thế nào và đưa tôi đến một căn nhà ở khu hẻo lánh thuộc Medellin, Colombia”, Henao nói. “Họ đưa một phễu nhựa vào cơ thể tôi, nói đó là cách để tránh phải mang thai”.

Henao nói mình khi đó không hiểu rõ mọi chuyện và chỉ biết im lặng nghe theo. Sau khi xong việc, Escobar đưa bà về nhà và dặn dò rằng nếu có gì không ổn hãy liên lạc.

“Nhiều ngày sau đó tôi hết sức đau đớn nhưng tôi không thể nói cho ai, kể cả mẹ mình”, Henao nói, nhấn mạnh rằng việc phá thai ở những năm 1970 được coi là “hành động tội ác không thể dung tha”.

 vo trum ma tuy khet tieng nhat the gioi ke chuyen bi lam dung dau don hinh anh 3

Escobar bị bắn chết trong một chiến dịch truy quét của cảnh sát năm 1993.

Mãi về sau Henao mới biết mình đã bị phá thai, mà không được hỏi ý kiến trước. Bởi nạo phá thai gây ra nhiều biến chứng và có thể ảnh hưởng đến khả năng có con sau này.

Henao nói dù chịu nhiều đau khổ nhưng bà tha thứ cho Escobar vì khi đó bà tin rằng những điều tốt lành sẽ đến với mối quan hệ này. “Chúng tôi có với nhau 2 đứa con khác. Tôi trân trọng chúng vì chúng là động lực để tôi tiếp tục sống”.

Henao tiết lộ rằng, lần đầu mình gặp Escobar là vào năm 12 tuổi, còn trùm ma túy 23 tuổi. Cả hai chính thức yêu nhau một năm sau đó và cưới nhau vào năm 1976, khi bà mới 15 tuổi.

17 năm sau, ngày 2.12.1993, Escobar bị cảnh sát quốc gia Colombia bắn chết trong một cuộc đọ súng ở Medellin, khi nơi ẩn náu của trùm ma túy bại lộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Năm 1979, bà  Vanga nói với nhà văn Valentin Sidorov rằng Nga sẽ...
Các hình ảnh vệ tinh cho thấy hòn đảo của Venezuela được Nga cân...
Từ sau khi lên nắm quyền, Tổng thống Donald Trump đã nhiều lần lên...