Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:33 PM (GMT+7)

Vợ Trump: Ông ấy thích thì ông ấy làm thôi

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Ba, ngày 15/11/2016 14:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu người mẫu khẳng định chồng mình có nghe theo lời khuyên của bà nhưng vẫn “làm những gì mình thích”.

   

 vo trump: ong ay thich thi ong ay lam thoi hinh anh 1

Bà Melania lần đầu xuất hiện cùng chồng sau cuộc bầu cử tổng thống.

Melania Trump, phu nhân của tỉ phú Donald Trump thừa nhận rằng chồng mình thường “nói quá đà trên Twitter”. Ngày 13.11, bà Melania có cuộc phỏng vấn đầu tiên với đài CBS trong vai trò đệ nhất phu nhân tân tổng thống.

Bà Melania xuất hiện cùng chồng trong chương trình “60 Minutes” và được ghi hình tại tháp Trump, nơi ở của bà và chồng. Khi bị người dẫn chương trình Lesley Stahl hỏi vì sao ông Trump thường có những phát ngôn hùng hổ trên mạng xã hội, bà Melania khẳng định luôn yêu cầu chồng “hạ tông giọng nhiều nhất có thể”.

Dù vậy, đệ nhất phu nhân thừa nhận ông Trump ít khi nghe theo lời khuyên của bà và “sẽ làm những gì ông ấy thích bằng được mới thôi”.

 vo trump: ong ay thich thi ong ay lam thoi hinh anh 2

Melania là đệ nhất phu nhân đầu tiên không sinh ra ở Mỹ.

“Có đôi lúc ông ấy dính vào rắc rối. Nhưng phát ngôn mạnh bạo cũng giúp ích rất nhiều. Trump có rất nhiều người quan tâm”, Melania nói về những dòng trạng thái của chồng. Tỉ phú bất động sản cắt ngang lời vợ và nói: “Tôi không phải là người dùng Twitter quá nhiều. Mỗi lần tôi nói đều có trọng điểm”.

Người dẫn Lesley hỏi nếu chồng vượt qua giới hạn, bà Melania có nhắc nhở Trump không. Cựu người mẫu khẳng định thường xuyên “uốn nắn” chồng nhưng có lúc Trump nghe theo, có lúc thì không.

“Tôi nghĩ rằng ông ấy nghe lời tôi. Nhưng ông ấy thích làm mọi thứ bằng được. Ông ấy là người lớn, biết rõ hậu quả thế nào. Tôi đưa ra ý kiến của mình và hoàn toàn tôn trọng chồng khi ông ấy muốn làm những gì mình thích”, Melania nói.

Trump thường xuyên dùng Twitter để công kích những đối thủ hoặc người phản đối mình nhưng Melania nói rằng quan tâm số một của bà là ngăn chặn tình trạng châm chọc trên mạng. “Tôi nghĩ rằng điều này là rất cần thiết vì nhiều trẻ em bị bạo hành tinh thần trên mạng xã hội”, Melania nói. “Chúng ta cần dạy cho chúng biết cách nói chuyện, cách đối xử và có thể kết nối với người khác”.

Trước khi bầu cử tổng thống diễn ra, Obama từng nói đùa: “Nếu ai đó không thể xử lý tốt tài khoản Twitter của mình thì tôi đồ rằng họ cũng không biết làm thế nào cho phải với các mã hạt nhân”.

Mới đây nhất, tỉ phú New York dùng tài khoản mạng xã hội công kích Thời báo New York vì những thông tin mà tờ này đưa ra về chiến dịch tranh cử của ông là “tệ hại” và “không chính xác”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuối cùng, các nhà điều tra vụ máy bay MH370 của hãng Hàng không...
Phụ nữ ngực trần nhập vào đoàn người biểu tình quy mô lớn phản đối...
Lầu Năm góc nhấn mạnh rằng, quân đội Triều Tiên đặt ra mối đe dọa...