Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/08/2016 15:10 PM (GMT+7)

Xôn xao trai tân 18 tuổi cưới bà mẹ 5 con 42 tuổi

Đám cưới của chú rể Mohd Sufie, 18 tuổi với cô dâu Dayang Sopiah Gusti, 42 tuổi, diễn ra tại một nhà thờ Hồi giáo ở huyện Beaufort, bang Sabah, Malaysia với sự góp mặt của đông đủ hai bên gia đình cũng như người thân và bạn bè.

   

 xon xao trai tan 18 tuoi cuoi ba me 5 con 42 tuoi hinh anh 1

Chú rể Sufie, 18 tuổi, trao nhẫn cho cô dâu Sopiah, 42 tuổi, trong lễ cưới. Ảnh: HARIAN METRO/FACEBOOK

Bức ảnh chú rể trẻ măng đang đeo chiếc nhẫn vàng vào tay cô dâu, một bà mẹ đơn thân có 5 cậu con trai, trong hôn lễ ngày 23.8 hiện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Trước quyết định thành hôn với người hơn mình tới 24 tuổi của con trai, bố chú rể là ông Alin Matalin Utam, 52 tuổi, không những không phản đối mà còn nói rằng: "Cả hai đều đã đủ trưởng thành, chín chắn để đưa ra quyết định của riêng mình, bao gồm cả việc kết hôn".

Ông Alin được con trai thông báo về quyết định kết hôn chỉ vài ngày trước khi đám cưới diễn ra. Ông khuyên con trai hãy nỗ lực trở thành một người chồng có trách nhiệm, không chỉ biết chăm lo cho vợ mà cả 5 đứa con riêng của cô nữa.

"Điều quan trọng là thằng bé không can thiệp, tranh giành vợ của người khác, cả hai cũng hy vọng được tiếp tục mối quan hệ này. Vì thế, tôi thấy không có vấn đề gì phải ngăn cấm và cho rằng Sopiah là tri kỷ của Sufie, là sự sắp đặt của Chúa trời", ông Alin nói tiếp.

Theo Hướng Dương (Vnexpress)
Xem bình luận
Một mối tình đẹp thuở ban đầu. 20 năm sau thành cơn ác mộng.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Các CĐV Brazil đã khiến cô tiếp viên "ngượng chín mặt" khi được "chăm...
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu nhấn mạnh, quân đội nước này...
Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...