Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:36 PM (GMT+7)

Yahoo Chat “huyền thoại” sắp bị khai tử

authorQuang Minh - Engadget Chủ Nhật, ngày 12/06/2016 10:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng dụng nhắn tin Yahoo Messenger rất nổi tiếng ở Việt Nam và khu vực châu Á sẽ bị tập đoàn Yahoo khai tử trong thời gian tới sau khi ngày càng nhiều khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ này.

   

 yahoo chat “huyen thoai” sap bi khai tu hinh anh 1

Hình ảnh quen thuộc này sẽ không còn xuất hiện trong thời gian tới.

Tờ Venture Beat cho biết ứng dụng chat và nhắn tin Yahoo Messenger chủ yếu dành cho khách hàng khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ bị khai tử vào tháng 8 này.

Yahoo Messenger thường xuyên được dùng trong giới trẻ cách đây vài năm và hiện nay, chỉ có giới buôn bán dầu mỏ mới sử dụng ứng dụng này để bàn tán về giá hàng hóa.

Tuy nhiên, Yahoo Messenger đã tới thời điểm không còn được ưa chuộng và duy trì vị trí ở thời kỳ đỉnh cao được nữa. Trong một bài đăng mới đây, Yahoo tuyên bố sẽ đóng cửa ứng dụng này: “Chúng tôi khuyến khích mọi khách hàng kết thúc mọi giao dịch vì nền tảng này sẽ bị dừng hoạt động từ ngày 5.8.2016”.

Theo đó, Yahoo sẽ cung cấp một ứng dụng hoàn toàn mới nhằm tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Yahoo cho biết ứng dụng mới được thiết kế lại toàn bộ với tính năng hoàn toàn mới. Khách hàng có thể gửi ảnh ngay lập tức, gửi ảnh động GIF và thậm chí là “undo” tin nhắn đã gửi.

Nền tảng này sẽ có mặt trên các ứng dụng di động như Android, iOS và trên trình duyệt web. Sau ngày 5.8, Yahoo Messenger sẽ không cho phép người dùng đăng nhập hoặc gửi tin nhắn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô Amanda Nguyễn, 26 tuổi từng nộp một bộ bằng chứng y tế lên chính...
Bộ Quốc phòng Mỹ giận dữ cho rằng tuyên bố của Nga về mối đe dọa từ...
Cô giáo 27 tuổi Brittany Zamora lần đầu tiên xuất hiện tại tòa án...