Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 00:12 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 10/04/2017 18:05 PM (GMT+7)

Bầu Đức mỉa mai nói về vụ trọng tài Trần Xuân Nguyện “bẻ còi”

Xem lại băng ghi hình trận đấu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa, đồng thời chứng kiến nhiều tình huống trọng tài Trần Xuân Nguyện bẻ còi, gây bất lợi cho đội bóng phố Núi, bầu Đức chỉ còn biết cay đắng than thở.

   

Ở cuộc đối đầu giữa HAGL và FLC Thanh Hóa diễn ra vào lúc 17h00 chiều ngày 8.4.2017, đội chủ nhà đã có được một lợi thế lớn trước đối thủ khó chịu. Công Phượng lập siêu phẩm sút phạt ở phút thứ 2 của trận đấu giúp HAGL dẫn trước, trước khi chính số 10 này kiến tạo giúp Hồng Duy lập công trong hiệp hai.

Tuy nhiên, thẻ đỏ của A Hoàng ở phút 60 và pha không công nhận bàn thắng ở phút 62 cho HAGL khiến thế trận đảo chiều. FLC Thanh Hóa ngược dòng khi liên tiếp ghi ba bàn thắng để thắng ngược 3-2, trong đó pha ghi bàn cuối cùng cũng khiến nhiều NHM tranh cãi.

 bau duc mia mai noi ve vu trong tai tran xuan nguyen “be coi” hinh anh 1

Bầu Đức.

Trong trận, phía HAGL phản ứng mạnh mẽ với các quyết định của trọng tài chính Trần Xuân Nguyện. Khi Uche ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2, các cầu thủ áo trắng đã bao vây lấy tổ trọng tài. Trưởng đoàn của CLB ông Nguyễn Tấn Anh thậm chí còn chạy vào sân đấu để bày tỏ sự bức xúc của mình với những vị vua áo đen.

Trong khi đó, vì không theo dõi trực tiếp trận đấu, nên khi sự việc xảy ra, bầu Đức đành nhanh chóng xem lại băng ghi hình. Chứng kiến trọng tài Trần Xuân Nguyện có nhiều tình huống "bẻ còi", gây bất lợi cho HAGL, ông chỉ còn biết cay đắng than thở.

“Rõ ràng, các đứa nhỏ đá 10 người với 14 người. Đội bị đuổi 1 người còn 10 người, họ có 11 người thêm 3 trọng tài làm sao đá lại được”, bầu Đức mỉa mai.

Cũng về những vấn đề của trọng tài, Trưởng đoàn HAGL, Nguyễn Tấn Anh chia sẻ: “Trọng tài Trần Xuân Nguyện đã phá nát thành quả của HAGL, đã phá nát trận đấu bởi những quyết định thiếu sáng suốt, không công tâm.

Bàn thắng của Văn Thanh nâng tỷ số lên 3-0 không được trọng tài công nhận. Dù trước đó, trợ lý trọng tài đã công nhận bàn thắng này bằng cách chạy lên dọc biên. Nhưng vì đội FLC Thanh Hóa phản ứng, tổ trọng tài đã hội ý và trọng tài chính đã tước đi bàn thắng của chúng tôi. Nếu có thêm bàn thắng này, coi như trận đấu đã ở tình trạng “game over”. Nghĩa là phần thắng coi như đã hoàn toàn thuộc về HAGL”.

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận
Cố tỏ ra nguy hiểm...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Nguyen Van Mui còn thì chuyện vẫn còn
Bình luận có 0 phản hồi
Nói ra thấy HAGL đá kém dã man.Dẫn trước 2_0 mà để thua ngược thì chỉ xảy ra với đội...

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
“Sốc” với mục tiêu của thầy Park và U23 Việt Nam tại ASIAD 2018,...