Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 08:30 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

Chủ tịch Yokohama FC chỉ ra 3 “nhược điểm” của Tuấn Anh

Trong buổi làm việc với bầu Đức vào tối qua (2.6), Chủ tịch Yokohama FC - Koji Kitawaga đã chỉ ra 3 nhược điểm của Tuấn Anh và kêu gọi tất cả “nên kiên trì”.

   

Mang 7 nhân vật chủ chốt của Yokohama FC sang Việt Nam, Chủ tịch Koji Kitawaga có buổi làm việc với bầu Đức và đôi bên đánh giá sau thời gian hợp tác chiến lược. Trong buổi gặp gỡ này, Chủ tịch đội bóng hạng Nhì Nhật Bản đánh giá rất cao về Tuấn Anh, đồng thời chỉ ra 3 nhược điểm của cầu thủ này.

 chu tich yokohama fc chi ra 3 “nhuoc diem” cua tuan anh hinh anh 1

Tuấn Anh còn nhiều yếu điểm.

Dù rất kiên trì nhưng bầu Đức cũng phải hỏi về kế hoạch của Yokohama FC dành cho Tuấn Anh. Chủ tịch Koji Kitawaga khẳng định: Tầm tháng 7, tháng 8, sau khi vượt qua những khó khăn khách quan, Tuấn Anh sẽ thi đấu cho Yokohama FC.

Người đứng đầu đội bóng Nhật còn khẳng định: “Đào tạo cầu thủ cũng giống như nấu ăn. Chúng ta có nguyên liệu tốt, thực phẩm ngon nhưng nếu thiếu một vài gia vị hoặc nêm không chính xác, món ăn sẽ không còn vị thơm ngon như nó phải vậy. Nếu món ăn chưa được nấu chín mà đã mang ra dùng, điều đó có thể có hại cho sức khỏe. Chúng tôi đang cố gắng bổ sung những yếu tố còn thiếu cho Tuấn Anh. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều nên kiên trì”.

“Tuấn Anh là cầu thủ giỏi, có tiềm năng và đạo đức tốt nên Yokohama FC đánh giá là cầu thủ tiềm năng cần được tạo cơ hội để phát triển. Có 3 nhược điểm mà Tuấn Anh cần phải vượt qua".

"Thứ nhất là tiếng Nhật và đây là điều rất quan trọng để mọi thông tin đều được thông suốt, mọi kế hoạch, ý đồ đều được triển khai chính xác. Hai là thể lực: Tuấn Anh cần thêm thời gian để tích lũy thể lực hòng có đủ sức mạnh, sức bền để thi đấu ở môi trường khắc nghiệt. Thứ 3 là khả năng phòng ngự. Tuấn Anh chơi tất công rất tốt nên sẽ là tuyệt vời nếu cải thiện được khả năng phòng ngự", Chủ tịch Koji Kitawaga chỉ rõ.

Chủ tịch Koji Kitawaga của Yokohama FC mong muốn gia hạn hợp đồng với Tuấn Anh, thậm chí thêm 10 năm. Tuy nhiên, theo thông tin từ Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh, bầu Đức chưa quyết và có ý chờ màn trình diễn, sự tiến bộ của Tuấn Anh trong thời gian tới.

Theo Minh Hải (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ sau khi U19 Maroc vất vả hòa U19 Việt Nam 1-1 trong trận...
HLV Park Hang Seo đã đích thân đến chúc mừng U19 Việt Nam khi giành...
Ông Đoàn Nguyên Đức có lẽ phải cảm ơn HLV Park Hang Seo với ngôi vị...