Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 19:23 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 12/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

Điểm mặt 7 tuyển thủ Việt Nam có nguy cơ "rớt đài"

Sự kiện: AFF Cup 2016

Danh sách đội tuyển Việt Nam hiện tại có 30 cầu thủ nhưng chỉ có 23 người sẽ được tham dự AFF Suzuki Cup 2016. Dưới đây là 7 cái tên có thể bị HLV Hữu Thắng gạch tên trước ngày giải đấu khởi tranh.

   

Sau khi Nghiêm Xuân Tú và Trần Đình Hoàng bị trả về câu lạc bộ vì chấn thương, hiện tại có 30 cầu thủ đang tập luyện trong thành phần đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup. Theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ, trong đó tối đa là 3 thủ môn. Như vậy từ giờ đến ngày chốt danh sách dự AFF Suzuki Cup sẽ có 7 cầu thủ bị loại.

 diem mat 7 tuyen thu viet nam co nguy co "rot dai" hinh anh 1

Ở vị trí thủ môn, Nguyên Mạnh và Tuấn Linh gần như đã chắc suất, trong khi Tuấn Mạnh nhiều khả năng sẽ được chọn làm thủ môn số 3. Điều này có nghĩa là thủ môn Đặng Văn Lâm của Hải Phòng sẽ bị loại dù anh thi đấu khá tốt ở giai đoạn cuối mùa giải V.League 2016 vừa qua.

Ở hàng hậu vệ, huấn luyện viên Hữu Thắng sẽ phải loại 3 cầu thủ trong số Văn Hoàn, Ngọc Đức, Minh Tùng, Quang Huy và Tiến Dũng. Trong số này Ngọc Đức và Minh Tùng có "cửa sáng" hơn cả vì có kinh nghiệm đá tuyển và có thể đá nhiều vị trí khác nhau nếu cần.

 diem mat 7 tuyen thu viet nam co nguy co "rot dai" hinh anh 2

Đặng Văn Lâm.

Hàng tiền vệ là nơi "chật chội" nhất ở tuyển Việt Nam hiện tại với 11 cái tên. Cộng với việc gần như chắc chắn cả 5 tiền đạo hiện tại (Công Vinh, Văn Quyết, Văn Thắng, Văn Toàn, Công Phượng) sẽ được giữ lại thì hàng tiền vệ sẽ là nơi có nhiều cầu thủ bị loại nhất.

Dựa trên cách HLV Hữu Thắng xếp đội hình gần đây và kinh nghiệm ở tuyển quốc gia thì nhiều khả năng Huy Hùng, Huy Toàn và Đình Tùng đều sẽ không dự AFF Suzuki Cup. Đây là điều đáng tiếc bởi những cầu thủ này đều thi đấu khá tốt tại V.League vừa qua và có thể gây đột biến nếu cần.

 diem mat 7 tuyen thu viet nam co nguy co "rot dai" hinh anh 3

Phi Sơn.

Danh sách 7 cầu thủ có nguy cơ bị loại cao nhất:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm

Hậu vệ: Âu Văn Hoàn, Đặng Quang Huy, Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ: Hoàng Đình Tùng, Nguyễn Huy Hùng, Võ Huy Toàn

Theo P.V (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một lãnh đạo Tổng cục TDTT đã tiết lộ một cái tên mà VFF rất muốn...
Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đánh giá cao những...
Chia sẻ với báo chí mới đây, bầu Đức cho rằng VFF không thể hiện...