Thứ Hai, ngày 10/12/2018 04:42 AM (GMT+7)

HLV Park Hang-seo tố báo Hàn viết sai, chia rẽ U23 Việt Nam

authorPV (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 31/01/2018 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) HLV Park Hang-seo vừa mới công khai chỉ trích một tờ báo của Hàn Quốc vì những lời lẽ làm chia rẽ đoàn kết tại U23 Việt Nam.

   

Cụ thể, trong buổi giao lưu trực tuyến với tờ báo ​Tuổi Trẻ, HLV Park Hang-seo đã "chất vấn" cậu học trò cưng Nguyễn Quang Hải về việc chia sẻ với báo Hàn Quốc rằng quá mệt mỏi vì những bài tập của ông. Cùng với đó, HLV Park Hang-seo cũng chia sẻ về tương lai của mình tại tuyển Việt Nam, ông có đề cập tới một tờ báo của Hàn Quốc.

 hlv park hang-seo to bao han viet sai, chia re u23 viet nam hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

"Nhân tiện đây, tôi cũng xin nói thêm, báo chí Hàn Quốc đang có sự hiểu nhầm giữa tôi và Hải" rồi sau đó quay sang hỏi cậu học trò cưng: "Hỏi thật Hải nhé: Trong quá trình huấn luyện có bao giờ Hải đến nói với tôi rằng tập mệt quá không?".

Nguyễn Quang Hải lập tức đáp: "Không. Chưa bao giờ thầy ạ".

Rồi ông Park nhanh chóng nói tiếp: "Thế mà báo chí Hàn Quốc nói Hải đến nói với tôi như thế đó. Tôi nói với Hải thế này, quần áo giầy dép của anh do dân mua đấy, nếu anh không đá được thì về. Anh giờ là nguyên nhân mâu thuẫn với tôi, tạo nên sự hiểu nhầm của báo chí Hàn Quốc với tôi đấy".

"Chị ghi vào nhé, Quang Hải vừa khẳng định là chưa bao giờ nói như vậy. Tôi cũng không biết báo Hàn Quốc đó là tờ nào nhưng chắc họ lấy nguồn tin từ Việt Nam hay sao ấy. Tôi mà bị đuổi về Hàn Quốc là Hải phải chịu trách nhiệm đấy".

Quang Hải sau đó ngơ ngác trước câu nói đùa của thầy mình, như chưa hiểu chuyện gì, anh nói: "Sao cháu phải có trách nhiệm ạ?".

"Vì người ta nói cháu như vậy!", thầy Park nói rồi cười lớn.

Với thành công của U23 Việt Nam, rất nhiều câu chuyện đã được thuê dệt lên và hy vọng, toàn đội sẽ giữ vững được tình đoàn kết sau những câu chuyện này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bầu Đức cho rằng, cả 3 bàn thắng Công Phượng ghi được tại AFF Cup...
Năm 2008, những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Công Phượng vẫn...
Trong dịp hội ngộ, các nhà vô địch AFF Cup 2008 đã thảo luận và...