Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:35 PM (GMT+7)

Thực hư thông tin đội bóng Đức quan tâm cầu thủ FLC Thanh Hóa

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một số tờ báo thì ông Anhritz Fuchs, tuyển trạch viên của CLB Kaiserslautern, đã có mặt ở FLC Thanh Hóa để xem giò cầu thủ mà đội bóng Đức quan tâm. Tuy nhiên theo tìm hiểu, thực tế cầu thủ mà ông Anhritz Fuchs nhắm tới không thuộc biên chế đội bóng xứ Thanh.

   

Hôm 17.5, Báo Bóng đá đăng tải thông tin đầy bất ngờ khi cho biết, đội bóng nổi tiếng một thời của bóng đá Đức là Kaiserslautern đang quan tâm tới một cầu thủ Việt Nam hiện chơi bóng ở V.League và muốn mời cầu thủ này sang Đức thử việc. Ông Fritz Fuchs, tuyển trạch viên của CLB Kaiserslautern đã tới Việt Nam để tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý.

 thuc hu thong tin doi bong duc quan tam cau thu flc thanh hoa hinh anh 1

Nhiều tờ báo cho rằng, Kaiserslautern quan tâm tới Đình Tùng hoặc Quốc Phương của FLC Thanh Hóa.

Chiều qua (19.5), ông Fritz Fuchs đã tới thăm FLC Thanh Hóa và điều đó làm dấy lên những dự đoán đại diện đến từ Hạng Nhất Đức quan tâm tới một ngôi sao thuộc đội bóng xứ Thanh hoặc ít nhất cũng có liên hệ với đội bóng này. Tuy nhiên theo tìm hiểu, thực tế ông Anhritz Fuchs đến FLC Thanh Hóa vì chút việc cá nhân, còn cầu thủ mà ông và Ban huấn luyện Kaiserslautern quan tâm đến từ một CLB khác của V.League.

Cho tới lúc này, vì nhiều lý do khác nhau, danh tính cầu thủ ấy vẫn được giữ kín một cách tuyệt đối. Dự kiến là trong tuần tới, khi mọi thủ tục hoàn tất, Kaiserslautern sẽ có thông báo chính thức tới báo chí Việt Nam. Được biết, cầu thủ nói trên sẽ sang Kaiserslautern thử việc trong khoảng thời gian hai tuần (cuối tháng 7 và đầu tháng 8). Trong trường hợp được giữ lại, ngôi sao này sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với tư cách cầu thủ đầu tiên chơi bóng ở Đức.

Kaiserslautern là đội bóng nổi tiếng ở Đức và đã từng 4 lần vô địch Bundesliga ở các mùa: 1950-1951, 1952-1953, 1990-1991, 1997-1998. Hiện tại, Kaiserslautern đang chơi ở giải Hạng Nhất Đức và cán đích ở vị trí thứ 10 mùa vừa rồi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...