Thứ Tư, ngày 23/05/2018 12:45 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 19/11/2016 16:02 PM (GMT+7)

Tuấn Anh lo lắng về chấn thương sau khi chia tay ĐT Việt Nam

Sự kiện: AFF Cup 2016

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tỏ ra hết sức lo lắng sau khi bị loại khỏi ĐT Việt Nam vì chấn thương, bởi trở về nước sẽ không được điều trị tốt nhất.

   

Hôm qua 18.11 HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2016, theo đó 2 cái tên bị gạch tên là Quang Huy và Tuấn. Trong khi Quang Huy không đáp ứng được về chuyên môn thì Tuấn Anh, tiền vệ này phải bất đắc dĩ về nước xem AFF Cup 2016 vì chấn thương đầu gối.

 tuan anh lo lang ve chan thuong sau khi chia tay dt viet nam hinh anh 1

Hôm nay Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam.

Trong một chia sẻ ngắn mới đây trên Zing.vn. tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra lo lắng về chấn thương khi trở về Việt Nam. Anh nói: "Về Việt Nam bây giờ không có bác sĩ, không có các thứ. Các bác sĩ đi hết rồi. Chả hiểu sao em tiêm mà đầu gối có phản ứng dễ sợ." Cũng theo nguồn tin này, Tuấn Anh gửi lời nhắn tới người hâm mộ và truyền thông đừng vì chuyện anh bị loại mà gây áp lực cho HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Tuấn Anh bị tái phát chấn thương đầu gối trong một buổi tập ở sân Thống Nhất, các bác sĩ ĐT Việt Nam vẫn quyết định đưa anh cùng sang Myanmar để điều trị. Thế nhưng vấn đề tiền vệ này gặp phải ngày càng phức tạp, bởi vậy anh không thể kịp bình phục cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2016. Theo lịch trình, hôm nay 19.11 Tuấn Anh sẽ trở về Việt Nam cùng với Quang Huy.

Trước đó CLB Yokohama đã đề nghị được đưa Tuấn Anh trở về Nhật Bản để điều trị chấn thương, hiện tại VFF đang xem xét vấn đề này.

Trận đấu khai màn của ĐT Việt Nam gặp Myanmar diễn ra lúc 18h30 ngày 20.11 (giờ Việt Nam), mời các bạn chú ý đón xem.

Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
World Cup 2018 đang đến gần, những tin đồn về việc VTV mua đươc bản...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...