Thứ Tư, ngày 23/01/2019 00:05 AM (GMT+7)

"Vũ nữ" robot gợi cảm ở hộp đêm Nhật Bản

author Chủ Nhật, ngày 09/09/2012 09:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - "Vũ nữ" robot có mái tóc vàng, nâu và đỏ, với những cặp mắt xanh hoặc xám. Mỗi robot do 2 cô gái mặc bikini điều khiển, 2 cô gái này ngồi vắt vẻo trên ghế cao cột ngang bụng robot.

   

Trong một nhà hàng cuối con hẻm tại một trong những khu vực đèn đỏ nổi tiếng ở Tokyo, 4 robot nữ khổng lồ nháy mắt và vẫy tay mời khách bước vào theo nhịp trống truyền thống Nhật Bản và một điệu nhảy của Lady Gaga. Đó là “Nhà hàng robot”, một công nghệ mới và cao cấp tại hộp đêm đã nhiều năm tuổi, khoe công nghệ robot mà Nhật Bản vốn dẫn đầu thế giới.

Hơn phân nửa robot công nghệ của thế giới đã được dùng tại đây, nhưng robot nữ ở hộp đêm này mới ra lò, mà theo chủ nhà hàng, tốn đến 10 tỷ yen (125,8 triệu USD) và mất 3 năm thực hiện, mỗi robot cao 3,6m, với nét mặt biểu cảm được các vũ nữ của hộp đêm điều khiển.

 "vu nu" robot goi cam o hop dem nhat ban hinh anh 1

Nửa dưới của mỗi robot giống như diễn viên thần tượng Nhật Gundam trên bánh xe, còn nửa trên giống người thật mặc áo giáp của tương lai. Họ có mái tóc vàng, nâu và đỏ, với những cặp mắt xanh hoặc xám. Mỗi robot do 2 cô gái mặc bikini điều khiển, 2 cô gái này ngồi vắt vẻo trên ghế cao cột ngang bụng robot.

Sau màn tạm nghỉ biểu diễn ngắn, trong thời gian đó khách thưởng thức đồ ăn thức uống với giá khoảng 4.000yen (51 USD), các cô gái tái xuất hiện trong trang phục quân đội, điều khiển robot trên sân khấu và di chuyển giữa đám đông.

Theo Thế giới & Hội nhập

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc xe gây tai nạn mang biển kiểm soát 29c - 71953 do tài xế...
Chiều nay (21.1), Cục Đăng kiểm VN có báo cáo nhanh Bộ trưởng Bộ...
Cơ quan chức năng cho biết, thông tin từ thiết bị giám sát hành...