Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:21 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 03/12/2013 18:56 PM (GMT+7)

"Vua playboy" khoe giàu với tiền, xe hơi, súng và gái

Một triệu phú Poker ở Los Angeles (Mỹ) có tên Dan Bilzerian đã được mênh danh là ông Vua playboy (dân chơi) sau khi tung những hình ảnh về cuộc sống xa hoa, ăn chơi của mình trên trang mạng cá nhân Instagram.

   
Những hình ảnh về các chuyến vui chơi cùng các “chân dài”, thói quen tiêu tiền phung phí, siêu xe, chuyên cơ…đều được Dan đăng tải lên Instagram để “khoe” sự giàu có. Hiện tài khoản Instagram của triệu phú 32 tuổi này có tới hơn 100.000 người theo dõi.

Thậm chí, khi được một người bạn đã tặng cho chú hải cẩu, triệu phú này cũng khoe ngay trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Dan còn có một sở thích cực kỳ nguy hiểm đó là sưu tập súng. Triệu phú này từng khoe cả một bộ sưu tập các loại súng được trưng bày trên một chiếc bàn. Đại gia này hùng hồn tuyên bố: “Nếu một kẻ nào đó muốn tấn công tôi, tôi cũng chưa biết sẽ chọn khẩu nào để bắn hắn”.


 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 1 Các cuộc vui của triệu phú này đều có rất nhiều “chân dài” bao quanh.
 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 2 Đại gia này còn khoe rằng anh chẳng bao giờ thiếu tiền.
 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 3 Anh còn đam mê với siêu xe thể thao.
 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 4 Ông vua playboy Dan Bilzerian còn khoe cả một con hải cẩu được bạn tặng.
 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 5 Bộ sưu tập súng của anh.
 "vua playboy" khoe giau voi tien, xe hoi, sung va gai hinh anh 6 Triệu phú này đi đâu cũng có chuyên cơ và người đẹp “hộ tống”.
Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 7.7 Sở GDĐT Hà Giang đã nắm được sai phạm và đình chỉ chức vụ...
Vụ việc xảy ra ngày 21.7. Cặp nam nữ chạy xe máy hướng từ Cần Thơ...
Theo kết luận điều tra vụ án tổ chức đánh bạc, đánh bạc trên mạng...