Thứ Hai, ngày 16/07/2018 21:59 PM (GMT+7)

Bọc mình trong túi chân không để giữ thời khắc tình yêu

author Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 07:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Nhà nhiếp ảnh người Nhật Haruhiko Kawaguchi nghĩ ra ý tưởng rất kỳ lạ và độc đáo là bọc cặp đôi yêu nhau trong túi ni lông chân không để chụp lưu giữ khoảnh khắc tình yêu.

   

Hai người thường là vợ chồng hay cặp đôi đang yêu nhau, được sắp xếp nằm cạnh nhau với các tư thế “ấn tượng” rồi gói trong túi ni lông, trông như thịt đông lạnh.

Cặp đôi được thoa chất bôi trơn để tránh da cọ sát với ni lông sau khi hút hết không khí để chụp ảnh.

Đây là cách chụp ảnh giữ gìn khoảnh khắc tình yêu vĩnh cửu trong dự án mang tên “Flesh Love” (Tình yêu xác thịt) của nhiếp ảnh người Nhật Haruhiko Kawaguchi đang được giới trẻ chú ý.

Phải mất khoảng 10 đến 20 giây để chụp được 1 kiểu ảnh. Trong khoảng thời gian đó cặp đôi phải nín thở nhưng họ sẵn sàng chịu đựng tất cả vì tình yêu.

Theo nhà nhiếp ảnh Haruhiko Kawaguchi thì tình yêu là cội nguồn của tất cả mọi điều.

Ông cảm thấy tự hào khi nghĩ ra cách nắm giữ được thời khắc tuyệt vời và nóng bỏng nhất của tình yêu. Sau đó nếu có chia tay hay một trong hai người qua đời thì vẫn còn bức ảnh ghi dấu ấn tình yêu mãnh liệt mà họ đã từng có.

 
 

Đã có 80 cặp đôi tham gia dự án“Flesh Love”. Trong khi chụp ảnh cũng có một số tai nạn “nghề nghiệp” do cặp đôi phải nín thở trong túi chân không. Nhưng chưa có sự cố lớn nào xảy ra vì luôn có sẵn bình oxy đề phòng.

Theo Central Oddity
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai gia đình đã thống nhất, trong bữa cơm ngày chủ nhật, các con sẽ...
Trong báo cáo chuyên đề thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với...
Ngày 16.7, tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...