Thứ Hai, ngày 21/05/2018 22:22 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 01/04/2015 00:05 AM (GMT+7)

Cặp đôi “đũa lệch” phi công trẻ 31 tuổi và cụ bà 80 tuổi

Một cặp đôi người Mỹ chênh nhau đến 49 tuổi đã có một tình yêu mặn nồng, vượt qua mọi khoảng cách về tuổi tác, định kiến xã hội.

   

Anh Kyle Jones, 31 tuổi, ở Pittburgh, Pennsylvania, Mỹ, từng hẹn hò với rất nhiều cụ già. Thậm chí, anh đã dẫn vài người về giới thiệu với mẹ anh - người năm nay mới 50 tuổi.

Sau chuyện tình gây sốt dư luận với U90, phi công trẻ đã quyết định chia tay để đến với tình yêu mới cùng cụ bà 80 tuổi Shirley Andrews, cũng rất thích những người đàn ông trẻ.

Bà Shirley Andrews sống ở Oroville, California thú nhận đã từng "thân mật" với khoảng 1000 người đàn ông ở độ tuổi 18. Với cách sống phóng khoáng của mình, bà Shirley Andrews có người hâm mộ trên khắp thế giới.

 cap doi “dua lech” phi cong tre 31 tuoi va cu ba 80 tuoi hinh anh 1

Bà Shirley Andrews, 80 tuổi, bạn gái mới của chàng trai 31 tuổi

Anh Jones thường tìm kiếm người yêu lớn tuổi thông qua các trang hẹn hò trực tuyến. Sở thích của anh là phụ nữ ở độ tuổi từ 60 tới 80. Khi quen với bà Shirley Andrews trên mạng xã hội, Kyle Jones đã bị hấp dẫn bởi lối sống hoang dã của bà. Sau đó, anh chàng quyết định hẹn hò với cụ bà 80 này.

 cap doi “dua lech” phi cong tre 31 tuoi va cu ba 80 tuoi hinh anh 2

Nụ hôn của phi công trẻ  dành cho người tình mới

 cap doi “dua lech” phi cong tre 31 tuoi va cu ba 80 tuoi hinh anh 3

Cặp đôi hiện rất hạnh phúc bên nhau

Kyle Jones nói: "Shirley biết tôi có sở thích yêu phụ nữ hơn tuổi và tôi cũng biết cô ấy chỉ thích những anh chàng trẻ. Nhưng bây giờ tôi chỉ muốn tình yêu của cô ấy dành cho mỗi mình tôi chứ không phải nhiều người đàn ông khác".

Trước đó, anh Kyle Jones đã từng yêu rất nhiều cụ bà trong đó anh gắn bó nhất với cụ bà Marjorie McCool, 91 tuổi. Phi công trẻ và cụ bà 91 tuổi đã trải qua 5 năm hạnh phúc bên nhau. Chuyện tình của họ được cả thế giới biết đến.

 cap doi “dua lech” phi cong tre 31 tuoi va cu ba 80 tuoi hinh anh 4

Kyle đã từng có thời gian dài gắn bó với "người tình" cũ 91 tuổi

Chàng trai 31 tuổi chia sẻ rằng anh bị hấp dẫn đặc biệt bởi những nếp nhăn và vòng một chảy xệ của người yêu lớn tuổi. Dù vẫn độc thân, nhưng anh Jones thường xuyên hẹn hò với khoảng 5 người phụ nữ lớn tuổi cùng lúc.

"Mỗi người đàn ông lại có sở thích và quan niệm thẩm mỹ khác nhau. Có người thích cô gái trẻ trung, người thì thích tình yêu đồng giới. Với tôi, phụ nữ lớn tuổi là tuyệt vời nhất", chàng "phi công" 31 tuổi cho biết.
Theo Ngà Lê (mirror.co.uk)
Xem bình luận
Đây được coi là tình yêu xác thịt thì đúng hơn.
Bình luận có 0 phản hồi
Nếu đàn ông nào cũng có sở thích yêu phụ nữ lớn tuổi như anh Kyle thì tất cả những thẩm mỹ viện phải...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Clip cho thấy nam thanh niên cởi trần vừa chửi vừa đánh người đàn...
Con thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể chàng phượt thủ Thi An Kiện...
Chiều 20.5, vòi rồng bất ngờ xuất hiện giữa sấm sét, kéo dài khoảng...