Thứ Năm, ngày 19/07/2018 05:57 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/07/2014 07:20 AM (GMT+7)

CNN “rúng động” trước bảng excel liệt kê chi tiết các ngày bị... vợ “bỏ đói” sex

Quá bức xúc về tình trạng bị vợ “bỏ đói” sex lâu ngày, một ông chồng người Mỹ đã gửi email đính kèm tệp excel liệt kê rõ ngày tháng và những lý do cô vợ đưa ra để từ chối chuyện chăn gối.

   

Email được gửi tới đúng vào lúc người phụ nữ 26 tuổi đang trên đường tới sân bay, chuẩn bị cho chuyến công tác kéo dài 10 ngày. Cũng tức giận chẳng kém, người vợ liền tung toàn bộ nội dung email cũng như bảng excel mà anh chồng đã dày công soạn thảo lên trang xã hội Reddit.

 Clip chồng tố vợ lười “yêu”, tung tin cho cả thế giới biết

“Tôi mở email ra, thật đáng mỉa mai là anh ta nói rằng sẽ không thèm nhớ tôi trong suốt 10 ngày đi công tác”, chị vợ than thở.

 cnn “rung dong” truoc bang excel liet ke chi tiet cac ngay bi... vo “bo doi” sex hinh anh 1

Bảng excel ghi rõ ngày tháng và lý do cho mỗi lần vợ từ chối "đáp ứng"

Thậm chí, anh chồng “đói” sex cũng cắt đứt luôn liên lạc với người vợ kể từ giây phút gửi email.

Trong bảng biểu excel đính kèm thư, anh chồng chia ra thành ba cột hết sức rõ ràng gồm: “Ngày tháng”, “Sex?” và “Lý do”. Theo đó, trong tổng số 27 lần đề nghị, người chồng chỉ được vợ “đáp ứng nhu cầu” đúng 3 lần, còn lại luôn là những cái lắc đầu.

Bảng biểu được lập trong khoảng thời gian tháng 6, tháng 7 vừa qua. Người vợ đưa ra rất nhiều lý do để từ chối “chuyện ấy”, chẳng hạn như: “Em mệt quá”, “Ngày mai em phải dậy sớm”, “Anh say quá rồi”, “Em vẫn còn hơi đau sau lần ‘yêu’ tối qua”… Và tất cả những lý do đó được anh chồng ghi lại cẩn thận.

Sau khi đăng tải lên Reddit, nội dung trên thu hút rầm rầm lượt truy cập. Có tới khoảng 600 lời bình luận xuất hiện trước khi người vợ đặt lại chế độ “private” (riêng tư).

Thậm chí, một số kênh truyền hình, trong đó có CNN đã đưa tin về sự việc trên, đồng thời phỏng vấn chuyên gia tâm thần học Dion Metzger.

Theo bà Metzger, cả hai vợ chồng trong câu chuyện trên đều có lỗi. Thay vì nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vấn đề, họ lại chọn cách gửi email, kể tội và đăng tải cho cả thế giới biết.

“Tôi nghĩ rằng nói chuyện trực tiếp, mặt đối mặt là đủ. Đó là những thông tin riêng tư của cuộc sống vợ chồng”, bà Metzger nói.

Theo Thu Thảo (Tổng hợp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin điểm thi...