Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 09:18 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/06/2015 04:00 AM (GMT+7)

Hốt hoảng vì nhện làm tổ trong lỗ tai người

Một người đàn ông Mỹ đã rất sốc khi phát hiện nhện làm tổ trong lỗ tai mình.

   

Bruce Branit sống ở miền bắc Missouri (Mỹ) bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy và đau đớn trong tai sau khi bơi lội ở hồ nước gần nhà. Ban đầu, Bruce nghĩ rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường do bị nhiễm trùng nhẹ và không tới bệnh viện để kiểm tra.

Tuy nhiên, tình trạng này sau đó vẫn kéo dài và cơn đau trở nên nặng hơn. Bruce quyết định sử dụng đèn flash điện thoại để soi và tìm nguyên nhân gây ra sự đau đớn trong tai. Anh đã rất hoảng hồn khi phát hiện một con nhện lông lá đã làm tổ trong lỗ tai mình.

 hot hoang vi nhen lam to trong lo tai nguoi hinh anh 1

Con nhện trú ngụ trong lỗ tai của Bruce Branit.

Bruce sau đó đã ghi lại những hình ảnh rùng rợn về con nhện trong lỗ tai cùng những chuyển động của nó. Anh đã chia sẻ chúng trên mạng xã hội và nhận được hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Nhiều người xem video cảm thấy sợ hãi và khuyên Bruce nên tới ngay bệnh viện để bỏ con nhện ra khỏi tai trước khi bị thủng màng nhĩ hoặc tệ hơn là con nhện có thể đẻ hàng trăm quả trứng bên trong tai ông.

 hot hoang vi nhen lam to trong lo tai nguoi hinh anh 2

Con nhện gây ra cảm giác ngứa ngáy và đau đớn

Đây không phải là lần đầu tiên nhện chui vào tai người. Hồi tháng 11 năm ngoái nữ ca sỹ người Anh Katie Melua đã phát hiện một con nhện nằm gọn trong tai của mình suốt một tuần liền. Cô cho rằng con nhện đã sống trong đệm loa tai nghe và sau đó chui vào tai cô. Sau khi bỏ được con nhện ra, Katie đã thả nó vào vườn nhà.

Theo Đỗ Hiếu (Mirror)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khởi tố 2 cựu thứ trưởng Công an Bùi Văn Thành, Trần Việt Tân; Ông...
Theo quy định của Nhà nước, nếu ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,...
Theo TS Nguyễn Tiến Dĩnh, nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, nếu như đề...