Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:23 PM (GMT+7)

MC bị tốc váy, lộ nội y trên truyền hình trực tiếp

author Thứ Ba, ngày 11/09/2012 13:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Khi đang dẫn chương trình được phát sóng trực tiếp, nữ MC truyền hình người Anh Helen Skelton bất ngờ bị gió thổi tốc váy, lộ rõ cả nội y.

   

Nữ MC truyền hình 28 tuổi Helen Skelton và MC Ben Shepherd đồng hành trong chương trình truyền hình trực tiếp hôm 10.9, khi phỏng vấn các vận động viên đạt giải của Olympic và Paralympics bên ngoài cung điện Buckingham, London, Anh.

MC Helen Skelton bị gió thổi tốc váy khi đang phỏng vấn

Bất ngờ, một cơn gió lớn thổi qua khiến chiếc váy xòe đỏ của Helen Skelton gần như tốc ngược, lộ cả nội y.

Ngay sau khi gặp sự cố, Helen một tay giữ váy, một tay cầm micro để tiếp tục màn phỏng vấn khá vất vả. Thậm chí, Helen còn phải thốt lên: “Oh, chúa ơi”.

 
Ngay sau khi phát hiện sự cố, Helen đã phải vất vả dùng tay giữ váy
Cuộc phỏng vấn vẫn được tiếp tục nhưng rõ ràng Helen đã phải rất khó khăn khi vừa phải niềm nở thực hiện tốt nhiệm vụ, vừa phải giữ váy

Mặc dù buổi phỏng vấn vẫn diễn ra tốt đẹp nhưng khán giả truyền hình nhận thấy rõ ràng Helen đã rất vất vả để giữ váy trong suốt thời gian đó.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều người tỏ ra thông cảm cho Helen, có người còn tỏ ra "nể phục" bản lĩnh của nữ MC này.

“Nếu tôi là Helen Skelton, tôi sẽ rất xấu hổ. Nhưng cô ấy vẫn bản lĩnh, bình tĩnh nở nụ cười trên môi và tiếp tục cuộc phỏng vấn. Cô ấy thực sự rất tự tin”, một cư dân mạng bình luận.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Mai Hương trong quá trình thi công tuyến đường Gòng -...
Những ngày vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều...
Ngày 24.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có công điện số...