Thứ Năm, ngày 23/11/2017 00:25 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/05/2015 17:13 PM (GMT+7)

Nga: Độc đáo dịch vụ đón dâu bằng... xe bọc thép

Chỉ với 2.000 USD, cô dâu chú rể có thể vi vu trên một chiếc xe bọc thép chở quân chạy trên đường phố để tới đám cưới.

   

Ngày 25.5, kênh truyền hình NTV của Nga cho hay một công ty tổ chức đám cưới ở thủ đô Moscow, Nga vừa giới thiệu một dịch vụ mới, đó là cho thuê những chiếc xe bọc thép chở quân để rước dâu thay vì những chiếc xe hoa “chán òm”.

Theo NTV, với chi phí khoảng 2.000 USD, cô dâu chú rể có thể thỏa sức ngồi trên một chiếc chiến xa hoành tráng chạy băng băng giữa thủ đô, một cảnh tượng mà người ta chỉ có thể bắt gặp trong các lễ diễu binh.

Đây là số tiền mà cô dâu chú rể phải trả để công ty tổ chức đám cưới điều một chiếc xe bọc thép chở quân chở họ từ nhà tới khách sạn hoặc phòng đăng ký kết hôn, cộng thêm các loại giấy phép cần thiết khác.

 nga: doc dao dich vu don dau bang... xe boc thep hinh anh 1
Một xe bọc thép chở quân chạy trên đường phố Moscow

Người quản lý công ty trên cho biết: “Giá của dịch vụ đặc biệt này còn tùy thuộc vào tuyến đường rước dâu. Nếu cô dâu chú rể muốn cưỡi chiến xa chạy qua các con phố trung tâm ở Moscow thì giá thuê xe sẽ đắt hơn nhiều”.

Trong trường hợp tài chính không dư dả, chú rể có thể lựa chọn rước dâu bằng xe bọc thép chạy trên các tuyến đường ngoại ô, tránh xa các khu vực trung tâm ở thủ đô để đỡ chi phí xin các giấy phép.

Một cảnh sát giao thông Moscow cho biết xe bọc thép chở quân được xếp vào diện “phương tiện quá khổ” và cần phải có giấy phép đặc biệt từ nhà chức trách mới được lưu thông trên đường và phải có sự chấp thuận của lực lượng cảnh sát.

Tở Ekho Moskvy cho hay trong trường hợp cô dâu chú rể cảm thấy hài lòng với chiếc xe bọc thép này, một công ty cũng có thể giúp họ sở hữu nó cho riêng mình với mức giá ngang bằng với một chiếc xe hơi cấp cao.

Theo Trí Dũng (Theo BBC)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cách đây 40 năm, ca sinh 4 được cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đặt tên...
Tuy đã là thạc sĩ nhưng do bằng tốt nghiệp đại học trước đó là tại...
Hình ảnh người đàn ông ở Thừa Thiên- Huế dầm mình trong mưa lũ tìm...