Thứ Tư, ngày 12/12/2018 10:42 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 03/12/2014 15:21 PM (GMT+7)

Ngắm dàn chân dài quảng cáo sữa sexy làm dậy sóng dư luận

Chiến dịch quảng cáo dòng sữa cao cấp mới Fairlife của hãng Coca-Cola với hình ảnh những cô gái vô cùng quyến rũ, sexy song lại đang bị chỉ trích nặng nề.

   
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 1
Với hình ảnh các người mẫu gần như khỏa thân mặc những chiếc đầm được tạo nên từ những giọt sữa, sản phẩm Fairlife đang được quảng bá rộng rãi trong nhiều tháng qua tại Mỹ.
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 2  Các hình ảnh, liên quan đến quan niệm sex trong quảng cáo, được dàn dựng dựa trên những tư thế mang tính biểu tượng trong quá khứ, ví dụ chiếc váy nổi tiếng của nữ minh tinh màn bạc - "quả bom sex" Marilyn Monroe trong bộ phim "The Seven Year Itch".
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 3  Được thiết kế để thu hút mọi người tăng cường sức khỏe, hãng Coca-Cola kỳ vọng rất nhiều vào sản phẩm Fairlife. Fairlife chứa hơn 50% protein và một nửa lượng đường trong sữa thông thường nên sẽ được bán với giá cao gấp đôi sản phẩm thông thường.
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 4
Những hình ảnh táo bạo cùng những khẩu hiệu gây tranh cãi là: "Hãy uống những gì cô ấy mặc", "Càng ngon, nhìn càng "ngọt"", và "Sữa tốt hơn làm bạn trông "ngon" hơn".
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 5  
Giữa lúc Mỹ ngày càng cắt giảm các loại nước giải khát không lành mạnh, Coca-Cola đang chuyển hướng để tạo ra một sản phẩm sữa cao cấp để thúc đẩy lợi nhuận vốn ngày càng ít đi của hãng này.
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 6
Protein hiện là phân khúc phát triển nhanh nhất của đồ uống giải khát"-Mike Saint John, Chủ tịch chi nhánh kinh doanh Minute Maid khu vực Bắc Mỹ của hãng Coca-Cola, cho biết.
 ngam dan chan dai quang cao sua sexy lam day song du luan hinh anh 7  Do đó, khi nhìn hình ảnh một người phụ nữ trong chiếc đầm làm từ sữa gợi nhớ đến hình ảnh mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe, người ta sẽ thấy "sữa đi cùng sự tinh tế", theo Coca-Cola.

Theo (Theo Lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Em bỏ nhà đi là do em mâu thuẫn với mẹ. Mẹ có đánh em, không cho em...
Người nhà một bệnh nhân cho rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị...
Tìm đến sân vận động Mỹ Đình nơi đặt những quả "bóng xích" thì được...