Chủ Nhật, ngày 20/08/2017 15:10 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 17/07/2014 22:47 PM (GMT+7)

NÓNG: Máy bay Malaysia chở 295 người rơi tại vùng chiến sự của Ukraine

Một máy bay Malaysia với 295 người trên khoang đã rơi tại Ukraine, gần biên giới với Nga, hãng Interfax vừa đưa tin.

   
 nong: may bay malaysia cho 295 nguoi roi tai vung chien su cua ukraine hinh anh 1 Hình ảnh được cho là nơi rơi chiếc máy bay của Hàng không Malaysia.

 

 nong: may bay malaysia cho 295 nguoi roi tai vung chien su cua ukraine hinh anh 2 Bản tin của Reuters hôm nay đưa tin vụ rơi máy bay của Malaysia.

Chiếc máy bay gặp nạn khi đang hành trình từ Amsterdam đến Kuala Lumpur, hãng tin Reuters dẫn nguồn từ Interfax. Tuy nhiên, hãng tin Reuters chưa thể xác nhận được thông tin này.

Cũng theo nguồn tin từ Interfax, chiếc máy bay bị rơi khi còn cách không phận của Nga khoảng 50km. "Chiếc máy bay đã rơi, ngay sau đó bốc cháy trên vùng lãnh thổ của Ukraine", Reuters dẫn một nguồn tin cho biết. 

Theo nguồn tin chưa được xác thực, vị trí gặp nạn của chiếc máy bay của Malaysia tại khu vực có xung đột quân sự giữa quân đội Ukraine và lực lượng ly khai ở miền Đông.

Cũng theo một nguồn tin từ lực lượng an ninh Ukraine mà Interfax dẫn, chiếc máy bay đã biến mất khỏi màn hình radar khi còn ở độ cao 10 nghìn mét, rồi sau đó lao thẳng xuống gần thị trấn Shakhtyorsk.

 

 Theo nguồn tin từ Malaysia, chiếc máy bay này bị bắn hạ và rơi xuống vùng đất của Ukraine.

Theo Đỗ Trọng (Theo Reuters)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đã đến lúc cần chấm dứt sự phân biệt giữa người mua dâm và người...
Trong tất cả các văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ về dự án tuyến...
Đối tượng này nhắn tin đe dọa tới sự an toàn của bản thân ông Huỳnh...