Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:08 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 19:35 PM (GMT+7)

Nữ tỷ phú độc thân 31 tuổi trẻ như gái xoan

Không chỉ giàu có, Yang Huiyan còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn và thanh tú khiến nhiều người mê mẩn.

   
Ở tuổi 31, Yang Huiyan là nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc năm 2013.

Yang Huiyan, 31 tuổi, đã trở thành người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc năm 2013, với tổng tài sản của 51 tỷ nhân dân tệ ( 8,3 tỉ USD).

Yang là ái nữ của người sáng lập nên Tập đoàn bất động sản Country Garden nổi tiếng Trung Quốc. Năm 2007, sau khi tiếp quản cổ phiếu của cha, Yang được tạp chí Forbes chọn vào danh sách những người giàu nhất thế giới. Từ năm 2007 đến nay, Yang luôn có mặt trong danh sách những nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc.

Mặc dù được thừa kế số gia sản kếch xù, nhưng Yang đã chứng mình rằng mình không phải là một kẻ thừa kế vô dụng. Với bằng Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, Yang đã chèo lái công ty "lãi mẹ sinh lãi con" và ngày một phát triển.

Không chỉ giàu có, Yang Huiyan còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn và thanh tú khiến nhiều người mê mẩn. Được biết, nữ tỷ phú trẻ tuổi được rất nhiều người theo đuổi nhưng chưa có người đàn ông nào lọt được vào mắt xanh của cô.

 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 1 Khuôn mặt xinh đẹp và tài kinh doanh của Yang khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 2 Mặc dù xinh đẹp và giàu có, nhưng Yang luôn thân thiện với nhân viên của mình.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 3 Ở tuổi 31, cô là nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc năm 2013.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 4 Yang có mặt trong danh sách các nữ tỷ phú giàu nhất Trung Quốc từ năm 2007 đến nay.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 5 Dù khá trẻ, nhưng cô đã chèo lái doanh nghiệp của mình "lãi mẹ sinh lãi con".
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 6 Chưa có người đàn ông nào lọt vào mắt xanh của nữ tỷ phú giàu có này.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 7 Sở hữu số tài sản kếch xù và điều hành cả tập đoàn bất động sản, nhưng Yang vẫn rất trẻ trung đúng lứa tuổi của mình.
 nu ty phu doc than 31 tuoi tre nhu gai xoan hinh anh 8 Vẻ đẹp hoàn hảo của nữ tỷ phú 31 tuổi.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một số thông tin cho rằng ông Vũ Trọng Lương có con gái tên là Vũ...
Ông Vũ Trọng Lương - Phó trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất...
Theo thông tin từ cơ quan chức năng, việc điểm thi tốt nghiệp THPT...