Thứ Ba, ngày 20/03/2018 06:13 AM (GMT+7)

Ông Putin sửng sốt khi thấy phụ nữ ngực trần

author Thứ Ba, ngày 09/04/2013 08:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Tổng thống Nga Vladimir Putin trông sửng sốt hơn bao giờ hết khi phải đối mặt với một nhóm phụ nữ biểu tình ngực trần ở Đức.

   

Khi Tổng thống Nga Putin đang dự lễ khai mạc Hội chợ Hanover cùng với Thủ tướng Đức Angela Merkel, một phụ nữ ngực trần đã chạy đến gần ông, khiến tổng thống sửng sốt và trông bối rối trong phút chốc.

 

Các nhà hoạt động nhóm Femen của Ukraine đã để ngực trần và vẽ lên cơ thể những khẩu hiệu biểu tình, bao gồm cả quyền của phụ nữ, tự do báo chí và bạo lực gia đình. Mặc dù nhân viên an ninh đã ngăn cản những người này, nhưng họ vẫn la hét và một trong số đó đã cố gắng vượt qua hàng rào an ninh để tiếp cận Tổng thống.

 

Trên cơ thể cô viết một dòng chữ khá tục tĩu để chống lại Tổng thống Putin. Những người này kêu gọi Tổng thống bỏ lệnh giam gữ ban nhạc Pussy Riot.

Sau giây phút sửng sốt với hình ảnh biểu tình nói trên, Tổng thống Putin mỉm cười, không để ý đến những dòng chữ phản đối. Trong khi đó, Thủ tướng Đức Merkel đã biểu lộ sự không hài lòng khi hành động này xảy ra. Bà nói rằng, đó là một việc làm không chấp nhận được.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 19.3, hàng trăm người dân đi qua hầm chui Điện Biên Phủ -...
Thi thể người phụ nữ gieo mình xuống sông Hương (tự tử bất chấp...
Chỉ có 6 giờ để đưa quả tim khỏi ngực người hiến ở Hà Nội mang về...