Thứ Hai, ngày 18/06/2018 21:00 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 21/07/2014 20:29 PM (GMT+7)

Sinh nhật 60 tuổi, Tổng thống Pháp lần đầu tiên cưới vợ?

Tổng thống Pháp François Hollande có thể sẽ kết hôn với nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Julie Gayet vào ngày 12.8.

   

Theo giới truyền thông Pháp, Tổng thống Hollande đang chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên 42 tuổi vào ngày sinh nhật lần thứ 60 trong tháng tới. Báo Anh Telegraph cho biết các quan chức của đảng Xã hội yêu cầu ông Hollande “chính thức hóa” mối quan hệ của mình với nữ diễn viên.

Một quan chức đảng này tiết lộ Tổng thống có thể sắp cầu hôn bà Gayet. “Chúng tôi nghe nói suốt 3 tháng qua rằng ông Hollande sẽ chính thức hóa mối quan hệ của mình với Julie Gayet” - quan chức trên nói với tờ Le Parisien.

Có lẽ ý định này liên quan đến những lo ngại của lãnh đọa Đảng Xã hội trong trường hợp ông Hollande tiếp tục duy trì cuộc sống riêng tư nhiều phức tạp. Tin đồn về mối quan hệ của ông và nữ diễn viên ít nhiều làm lu mờ chiến dịch tranh cử năm 2017 của đảng này.

 sinh nhat 60 tuoi, tong thong phap lan dau tien cuoi vo? hinh anh 1

 Tổng thống Hollande đang "chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên Julie Gayet"

 Yves Azéroual, tác giả của cuốn sách có tựa đề “Niềm đam mê của quốc gia”, cho rằng “tình nhân quen thuộc Julie của tổng thống đâu cần phải che giấu”.

Nếu lần này ông Hollande kết hôn thì đây là đám cưới đầu tiên của tổng thống Pháp. Một khi trở thành đệ nhất phu nhân, bà Gayet sẽ nhận được khoảng nửa triệu euro mỗi năm.

Vụ việc của giữa ông Hollande và “người tình” diễn viên được đề cập đến hồi tháng 1.2014. Khi đó, tạp chí Closer phải bồi thường 15.000 euro cho diễn viên Gayet sau khi đăng tải những bài viết về đời tư, trong đó tiết lộ chuyện tình bí mật của bà với Tổng thống Pháp.

Thế nhưng, những tuần gần đây còn xuất hiện tin đồn ông Hollande và bạn gái lâu năm Valerie Trierweiler có ý định quay lại với nhau.
Theo (Theo Người Lao Động/DLM/Mirror)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự việc xảy ra ngay tại thời điểm Đức bắt đầu trận đấu gặp Mexico...
Nhóm phụ nữ cùng khống chế, quật ngã cô gái xuống đường rồi lột...
Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...