Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 16:39 PM (GMT+7)

Thu nhập "khủng" của nữ tiếp viên quán game xuyên đêm kiêm bán dâm

authorNguyệt Tạ Thứ Tư, ngày 21/09/2016 15:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) 50-60 triệu đồng là số tiền "lương" mỗi tháng của một số cô gái trẻ làm nghề phục vụ quán Internet xuyên đêm kiêm bán dâm ở Hà Nội.

   

N.T.M (28 tuổi, ở Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, cách đây 6 tháng, cô cùng vài cô bạn được mấy quán Internet (quán Nét) ở Mai Động (Hà Nội) mời chào vào làm nhân viên quán Nét. Tuy nhiên, vì sức khỏe yếu đi, người gầy rộc vì mắc bệnh hen nên sau 6 tháng làm việc tại đây, M phải bỏ nghề.

Gặp gỡ phóng viên Dân Việt tại Hội thảo về chính sách giảm hại trong phòng chống mại dâm do Bộ LĐTBXH và Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) tổ chức mới đây, M cho biết, các chủ quán Nét thuê làm thời gian rất ngắn, chỉ tầm 6-7 tiếng, khoảng từ 22h đêm đến 4 - 5h sáng. Mức lương là 28 đến 30 triệu đồng, chủ quán hỗ trợ ăn, ở miễn phí. Công việc nhẹ nhàng, chủ yếu là bưng bê, mời khách, ngồi cùng game thủ. Tuy nhiên, nhiều người làm ở đây vẫn kiêm cả "nghề" bán dâm.

 thu nhap "khung" cua nu tiep vien quan game xuyen dem kiem ban dam hinh anh 1

Nhân viên phục vụ quán Nét phải là những cô gái sexy, gợi cảm (ảnh minh họa).

“Nghe thì có vẻ nhàn hạ, dễ dàng nhưng không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để được chủ các quán Nét chọn. Họ chỉ chọn gái Hà Nội, tầm 16-25 tuổi có thân hình quyến rũ, đặc biệt vòng 1 phải to, ăn nói phải nhẹ nhàng” - M nói. Theo M, so với công việc làm người bán dâm, đứng đường hoặc làm trong các "ổ" chứa thì công việc trong quán Nét nhẹ nhàng và tự do hơn nhiều. Các cô chủ yếu chỉ làm buổi tối, ngày thì tự do ăn ngủ, đi chơi tùy thích không bị chủ quản lý.

“Thường thì bọn mình chỉ phải bê nước mời khách, ngồi cùng khách lúc khách chơi game. Có vị yêu cầu bọn mình xoa bóp, có vị thì phê thuốc, "đập đá" nên vào quán game thì sờ mó tí rồi thôi. Nếu ai có nhu cầu mua dâm thì hẹn nhau ra ngoài” - M kể.

M chia sẻ, thường thì các quán Nét về đêm rất đông khách. Tuy không được hoạt động về đêm, nhưng các quán đều tìm cách “lách” luật. Một số thì tìm bảo kê, số khác thì hoạt động kiểu “đèn mờ đi đêm” cứ đến 0h là đóng cửa, kéo cửa cuốn, tắt đèn. Khách quen tới thì gọi điện thoại, chủ sẽ ra mở cửa, còn không thì tất cả bị nhốt trong nhà. Nếu khách vào chơi game bình thường chỉ phải trả 4.000-5.000  đồng/1 tiếng, chưa kể tiền nước uống, nhưng nếu gọi nhân viên phục vụ thì mức giá trên dưới 100.000 đồng/1 tiếng.

“Cả căn phòng lớn, đầy khách nhưng chỉ khách nào có yêu cầu có nhân viên ngồi cùng thì chủ mới gọi chúng em ra phục vụ. Khách được trò chuyện, sờ mó thoải mái, nhưng tuyệt đối không có chuyện mua, bán dâm tại quán. Nếu thích, khách có thể hẹn nhân viên và đi ra ngoài. Chủ quán tạo điều kiện, không chặn thu phí nhưng yêu cầu “đi khách” sau giờ làm việc” - M kể thêm.

M cho biết, lương của các cô làm trong quán Nét thì có thể thấp hơn làm gái mại dâm đứng đường, nhưng nếu tính tổng thu nhập, bao gồm cả việc đi bán dâm khi khách có yêu cầu bên ngoài, hay tiền được khách bo thêm nữa thì một tháng có khi cũng được 50-60 triệu là chuyện bình thường. “Nếu "đi khách" nhanh thì có giá 500.000 đồng/lượt, còn nếu qua đêm cũng phải kiếm được 1,5 - 2 triệu/đêm" - M nói. Một người bạn của M (quê Hưng Yên) vừa làm thay vị trí của M, mỗi tháng trừ ăn tiêu cũng gửi về nhà được 25 triệu. "Thu nhập cao, nên nó (bạn M - PV) chi tiêu thoáng lắm. Ăn diện quần áo, đi spa, hứng lên thì đi "đập đá"…", M chia sẻ.

Tuy nhiên, M cũng khẳng định, mặc dù công việc phục vụ tại quán có phần nhẹ nhàng, nhưng các nữ nhân viên làm trong quán Nét cũng luôn phải đối mặt với sự mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí là bị đánh bất cứ lúc nào.

“Có lần mình được chủ gọi vào tiếp một khách nam chừng 40 tuổi trong một phòng kín, có rèm ngăn cách với các máy khác. Vừa vào thì cha này sờ soạng khắp người mình, lúc sau bật máy tính lên thì không chơi game mà cứ sấn vào người mình đòi bóp cổ, đòi giết. Sợ quá mình hét ầm lên, được mấy khách ngồi cạnh và chủ đến cứu. May quán đông khách chứ không chắc mình chết chắc rồi. Mãi sau mới biết cha này mới "đập đá" xong”, M nhớ lại.

Xem bình luận
ĐÊM LÀM NGÀY NGHỈ ĂN CHƠI, TIỀN VÀO ĐẦY VÍ SỰ ĐỜI CŨNG VUI.
Bình luận có 0 phản hồi
chết đi đồ hám tiền
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là vị tỉ phú xuất hiện "thần tốc" nhất trong lịch sử Vietlott và...
"Thăng tiến nhanh hay chậm là do dư luận nghĩ, còn việc bổ nhiệm anh...
Sau khi phát hiện phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt đang...