Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 02:15 AM (GMT+7)

Thủ tướng tới Đà Nẵng chỉ đạo tìm kiếm nạn nhân vụ chìm tàu

authorĐình Thiên Chủ Nhật, ngày 05/06/2016 14:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều ngày 5.6, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã vào TP. Đà Nẵng xem xét công tác tìm kiếm 3 nạn nhân đang mất tích sau vụ chìm tàu vào tối ngày hôm qua (4.6) trên sông Hàn.

   

  thu tuong toi da nang chi dao tim kiem nan nhan vu chim tau hinh anh 1

Thủ tướng chia sẽ cùng người nhà nạn nhân (ảnh Đình Thiên).

 thu tuong toi da nang chi dao tim kiem nan nhan vu chim tau hinh anh 2

Có mặt tại hiện trường vụ tàu Thảo Vân 2 bị chìm trên sông Hàn, Thủ tướng đã yêu cầu các đơn vị tìm kiếm cứu nạn phải bằng mọi cách tìm thấy 3 nạn nhân đang mất tích.

Thủ tướng đã tới Bệnh viện Đà Nẵng..

“Tôi yêu cầu phải lên nhiều phương án, huy động thêm nhiều lực lượng để tìm kiếm bằng được các nạn nhân còn lại”, Thủ tướng chỉ đạo lãnh đạo TP.Đà Nẵng.

Ngoài ra Thủ tướng cũng biểu dương chính quyền thành phố Đà Nẵng và lực Quân Khu 5 đã kịp thời ứng cứu các nạn nhân của vụ tai nạn.

Tuy nhiên, Thủ tướng cho rằng, vụ việc rất nghiêm trọng nên phải điều tra xử lý nghiêm minh. Đồng thời,  chính quyền TP.Đà Nẵng phải rút kinh nghiệm sâu sắc để không lặp lại sự việc đau thương như lần này.

Báo cáo với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng cho hay: “UBND thành phố đang củng cố hồ sơ để làm rõ vụ việc. Khi đầy đủ chứng cứ có thể sẽ khởi tố vụ án”.

Cũng trong chiều cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm các nạn nhân đang nằm chữa trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết sẽ xử lý người quay clip, tố cáo...
Vụ hoả hoạn xảy ra chiều nay (25.5) tại chung cư Fodacon (Hà Đông,...
Sáng nay (25.5), Quốc hội thảo luận ở hội trường về kinh tế - xã...