Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 06:34 AM (GMT+7)

Tin mới về người Việt bị thương trong vụ nổ bom ở Thái Lan

authorThúy Đăng Thứ Ba, ngày 18/08/2015 12:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam, anh Mai Văn Trường, một người Việt bị thương trong vụ đánh bom ở Thái Lan bị sức ép của bom nên đã bị tụ máu tai mắt và dập xương chân.

   

Đại sứ quan (ĐSQ) cho biết, lúc 10 giờ 15 phút sáng 18.8.2015, cán bộ Đại sứ quán đã thăm hỏi được anh Mai Văn Trường, sinh ngày 02.10.1990, quê tại Đồng Lợi, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Anh Trường bị sức ép của bom nên đã bị tụ máu tại mắt và dập xương chân.

Hiện anh Trường đang được các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa chính quyền thành phố Bangkok (BMA General Hospital, còn gọi là Bệnh viện Klang) chăm sóc. ĐSQ sẽ theo dõi sát, tiếp tục hỗ trợ anh Mai Văn Trường.

 tin moi ve nguoi viet bi thuong trong vu no bom o thai lan hinh anh 1

Cán bộ ĐSQ Việt Nam tại Thái Lan thăm hỏi anh Mai Văn Trường tại bệnh viện Klang. Ảnh ĐSQ

Trước đó, ĐSQ đưa tin từ cán bộ lãnh sự cho biết, một công dân Việt Nam là Trương Mỹ Vân (nữ), hộ chiếu số B8759..., đã bị thương nhẹ trong vụ nổ bom tối 17.8 và được điều trị tại Bbệnh viện Klang, Bangkok.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của Bộ Ngoại giao cho ĐSQ, anh Mai Văn Trường là trường hợp công dân Việt Nam duy nhất bị tác động bởi vụ nổ bom tối 17.8.2015 gần đền Erawan, Bangkok. Đại sứ quán sẽ tiếp tục thông tin, cập nhật mọi tình hình liên quan.

Vụ đánh bom xảy ra vào 19 giờ ngày 17.8 tại đền thờ Erawan, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Theo thống kê mới nhất, đã có 21 người thiệt mạng và hơn 120 người bị thương trong vụ đánh bom.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định...
Phạm Thanh Qua người được cho là có hành vi “thúc cùi chỏ” khiến...
Liên quan đến việc ông Bùi Quang Vinh, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch...